ค่าบริการสมัครเน็ตทรูในปี 2023 อยู่ที่กี่บาท? พร้อมดูช่องทางการติดต่อทรู

สมัครเน็ตทรู ไม่ลดสปีท ราคาเริ่มต้นหลักสิบ เช็คโปรเลย!

ใครกำลังประสบปัญหาเน็ตอืด จะใช้งานในช่วงเวลาสำคัญเน็ตก็หมด เมื่อระดับความเร็วลดก็ใช้งานอะไรไม่ได้เลย ซึ่งหากใครประสบปัญหาเหล่านี้อยู่ เรามีแพ็คเกจเน็ตดีๆ มาแนะนำ ผ่านการสมัครเน็ตทรู เรียกได้ว่าปัจจุบันโปรเน็ตทรูเป็นเน็ตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเน็ตทรูรายเดือน หรือเน็ตทรูรายวัน รวมทั้งเน็ตบ้านทรูด้วย ซึ่งวันนี้เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเน็ตทรู เพื่อเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจสมัครเน็ตทรูมูฟ โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ผ่านด้านล่างนี้ 

สมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดมีอยู่จริงไหม?

ปัจจุบันเครือข่ายเน็ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยมีอยู่ 3 เจ้าใหญ่ๆ และปัจจุบัน ดีแทคและทรูได้จับมือกันรวมเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ซึ่งได้มีโปรโมชั่นต่างๆ ออกมาเป็นอย่างมาก ซึ่งเชื่อว่าผู้ที่ยังไม่เคยสมัครเน็ตทรู และยังไม่เคยใช้บริการเครือข่ายทรูนั้น จะไม่ทราบรายละเอียดส่วนนี้ ฉะนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำรายละเอียดเช็คโปรทรูรายเดือนไม่ลดสปีด รวมทั้งโปรเน็ตทรูอื่นๆ ที่น่าสนใจ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังต้องการเปลี่ยนโปรเน็ต สำหรับการสมัครเน็ตทรูนั้น ปัจจุบันเน็ตทรูรายเดือนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จะเป็นเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทรู เริ่มตั้งแต่ค่าบริการ 399 ไปจนถึงหลักพัน สำหรับท่านใดที่ไม่ได้มีกำลังทรัพย์มาก เพียงใช้แพ็คเกจ 399 ก็ครอบคลุมที่การใช้งานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม อีกทั้ง  เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทรูของทรูยังฟรีค่าโทรทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง และฟรี WI-Fi ของทรูด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ทั้งเน็ต และโทรศัพท์ในการติดต่อทำงานเป็นอย่างมาก 

นอกจากนี้ ในส่วนของผู้ที่ต้องการสมัครเน็ตทรูแบบรายวันก็มีโปรโมชั่นดีๆ มาแนะนำ โดยการสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดรายวันนั้น อัตราค่าบริการเริ่มต้นเพียงวันละ 29 บาท ท่านจะได้รับความจุใจในการเล่นโซเชียล ดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมแบบไม่มีสะดุด อีกทั้งหากสมัครเน็ตทรูแบบรายวันภายในปี2566นี้ ยังจะได้รับสิทธิโทรฟรีทุกเครือข่ายด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าสำหรับผู้ที่มีงบประมาณในการเล่นเน็ตแบบจำกัด 

ต้องการสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดทำอย่างไร?

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเน็ตทรูนั้น ก็สามารถดำเนินการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่จุดให้บริการให้เสียเวลา และเสียค่าเดินทาง อย่างไรก็ดี ต้องแบ่งกลุ่มที่ต้องการสมัครเน็ตทรูมูฟก่อน โดยในส่วนของลูกค้าทรูอยู่แล้ว ต้องการสมัครเน็ตทรูเพื่อเปลี่ยนแพ็คเกจเป็นเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทรูนั้น ท่านสามารถดำเนินการผ่านแอพของ ทรูไอดี ได้เลย หากต้องการช่องทางที่รวดเร็วที่สุด แต่หากท่านไม่สะดวกดำเนินการสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดผ่านช่องทางดังกล่าว ก็สามารถดำเนินการผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของทรูได้เลย 

ขณะที่ลูกค้าใหม่ ไม่เคยสมัครเน็ตทรูเลย ท่านสามารถดำเนินการสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดได้ผ่านช่องทางออนไลน์เช่นเดียวกัน เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ของทรู จากนั้นเลือกเมนูสมัครเน็ตทรูมูฟแล้วเลือกบริการที่ท่านต้องการ เช่น เน็ตทรูรายเดือน จากนั้นเลือกแพ็คเกจที่ท่านต้องการ โดยในส่วนนี้จะมีราคาและรายละเอียดแต่ละแพ็คเกจแนะนำลูกค้า แล้วกดเลือกได้เลย พร้อมกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อให้พนักงานสมัครเน็ตทรูมูฟติดต่อกลับ และทำรายการให้กับท่าน เพียงเท่านี้ก็สามารถดำเนินการสมัครเน็ตทรูเรียบร้อยแล้ว ใครมีข้อสงสัยสอบถามรายละเอียดการสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top