ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเหมาะกับใคร?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 14% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
ส่องบริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก่อนยื่นกู้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพรับข้อเสนอสุดคุ้ม
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ธนาคารกรุงเทพปี 2566/2023 กับความทันสมัยแบบจัดเต็ม

สำหรับธนาคารบัวหลวง หรือ ธนาคารกรุงเทพ bbl ทุกคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีและในปัจจุบันนี้ทางธนาคารกรุงเทพได้นำเอาเทคโนโลยีนำมาพัฒนาการสำหรับการทำธุรกรรมให้ง่ายขึ้นเช่นเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็สามารถทำผ่านแอพของธนาคารกรุงเทพได้ทันทีเลย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินและการให้บริการของธนาคารบัวหลวงนั้นพร้อมจัดเต็มให้กับทุกคนด้วยความเต็มใจ และคุณเชื่อไหมว่าธนาคารกรุงเทพนั้นเป็นธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยทีเดียว และยังเป็นผู้นำในด้านสินเชื่อธุรกิจที่มีฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดอีกด้วยโดยการให้บริการลูกค้าภาคธุรกิจจะขนาดเล็กไปถึงธุรกิจขนาดใหญ่ และให้บริการกับประชาชน

ทั่วไปอีกด้วย ธนาคารกรุงเทพ bbl หรือธนาคารบัวหลวง คือจะช่วยเติมพลังและเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวตึงทางการเงินอย่างคุณให้ก้าวไปสู่เป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว

บริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพไม่เคยเป็นรองใคร!

สำหรับในปี 2566/2023 นี้ ธนาคารบัวหลวงนั้นมีจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์โดยทางธนาคารกรุงเทพนั้นได้เปิดจุดเด่นที่แตกต่างของผลิตภัณฑ์ให้ทุกคนได้เห็นศักยภาพของธนาคารบัวหลวงที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจรโดยทางธนาคารกรุงเทพให้บริการเปิดบัญชีเงินฝาก, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้าน, บัตรเครดิต, บัตรเดบิตชิปการ์ด ให้คุณเลือกได้ตามต้องการมีทั้งบัตรช้อป บัตรกดเงินสด และประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย, กองทุนรวมและอีกหลากหลายรายการที่มีไว้บริการ และยังให้บริการสำหรับการซื้อขายสกุลเงินต่างประเทศที่ช่วยให้คุณคุณสามารถตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้อย่างง่าย และยังมีอีกหนึ่งบริการที่ยอดเยี่ยมของธนาคารกรุงเทพนั้นก็คือการให้บริการ bualuang ibanking ที่ยังเป็นบริการที่ดีที่สุดสามารถทำทุกธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วแม้ว่าบางธนาคารจะยกเลิกการใช้งานไปบ้างแล้วก็ตามแต่สำหรับธนาคารกรุงเทพ bbl หรือธนาคารบัวหลวงแล้วยังเป็นบริการที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน สำหรับใครสนใจจะเปิดใช้งาน bualuang ibanking ให้สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร ฯ ได้เลย

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพกับธนาคารกรุงเทพ

สำหรับการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์นั้นไม่ได้ยุ่งยากมากนัก แต่ก่อนที่จะเปิดบัญชีออนไลน์กับธนาคารบัวหลวงสิ่งแรกจะต้องทำคือให้สมัครแอพธนาคารกรุงเทพให้เรียบร้อยก่อนให้ทำการดาวน์โหลดแอพโมบายแบงก์กิ้งและทำการติดตั้งไว้บนมือถือให้เรียบร้อย และหลังจากนั้นก็เปิดบัญชี e-Savings ซึ่งก็จะมีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพหลายขั้นตอนด้วยกัน 1. เลือก “เปิดบัญชีออนไลน์”  2. อ่านข้อมูลและเงื่อนไขของธนาคารกรุงเทพ แล้วให้กด “ต่อไป” 3. ระบบทำการถ่ายรูปเพื่อการตรวจสอบรูปถ่ายหน้าและบัตรประชาชนแล้วให้กด “ต่อไป” 4. กรอกข้อมูลบัตรประชาชนและกด “ต่อไป” 5. กรอกเบอร์มือถือแล้วกด “ยืนยัน” 6. กรอกรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS 7. ตั้งรหัสผ่าน 6 หลักตามต้องการ 8. กรอกข้อมูลส่วนตัว แล้วกด “ต่อไป” 9. กรอกรหัสผ่าน OTP ที่ได้รับทางอีเมล 10. เลือกการยืนยันตัวตนผ่านแอพธนาคารอื่นภายใต้โครงการ National Digital ID (NDID) 11. เลือกผู้ให้บริการและทำการยืนยันตัวตนกดยินยอม 12. ยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้วจะมีสถานะคำขอจะเปลี่ยนเป็นการอนุมัติให้กด “ต่อไป” 13. เตรียมตัวถ่ายรูปภาพใบหน้า 14. ถ่ายรูปใบหน้าให้ทำตามระบบแนะนำ 15. ลงนามอิเล็กทรอนิกส์ด้วย IPN 6 หลักเพื่อยืนยันการเปิดบัญชี 16. เปิดบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ e-Savings 17. เข้าสู่หน้าแรกของโมบายแบงก์กิ้ง เพียงแค่ก็สามารถเริ่มต้นใช้งานได้แล้วถ้าถามว่าจะติดต่อกับธนาคารกรุงเทพ ในปี 2566/2023 สามารถติดต่อได้หลายช่องทางให้เข้าไปที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านคุณหรือจะแอดไลน์ธนาคารกรุงเทพ และยังสามารถติดต่อกับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ก็ได้เช่นกัน หรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ที่แสนจะง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพแล้วกรอกข้อความทิ้งไว้จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณ หรือจะติดต่อที่เบอร์ธนาคารกรุงเทพที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโทร.1333 ตลอด 24 ชั่วโมงเลย 

Scroll to Top