ธนาคารกรุงศรี

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ก็สมัครง่ายๆ ได้จริง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาทราบผลอนุมัติเร็วมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

ประวัติและความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ธนาคารกรุงศรีเป็นธนาคารใหญ่อันดับ 5 ของประเทศก่อตั้งในวันที่ 27 เดือนมกราคม 2488 โดยธนาคารกรุงศรีนั้นได้นำหลักทรัพย์ไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2520 ในปัจจุบันนี้เป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่มีเงินให้สินเชื่อและเงินฝากที่นำหลักทรัพย์เข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และยังให้บริการทางด้านการเงินอย่างครบวงจรให้กับลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าบุคคลทั่วไปอีกด้วย สำหรับธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษยังมีชื่อเรียกว่า Krungsri

Bank ซึ่งปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 และทางธนาคารกรุงศรีอยุธยายังมีเอกลักษณ์ที่จดจำง่ายมากนั้นก็คือสีเหลืองที่โดดเด่นและเป็นสีของทองคำที่คนส่วนใหญ่ต่างก็ชื่นชอบทองคำ ดังนั้นใครเห็นสีเหลืองเมื่อไหร่ก็จะทำให้นึกถึงธนาคารกรุงศรีทันทีเลย

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาให้บริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบที่น่าสนใจมาก


สำหรับการให้บริการของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โดยธนาคารกรุงศรีมีสินเชื่อหลากหลายรูปแบบครบวงจรให้ทุกคนขอสินเชื่อตามรูปแบบความต้องการของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกันแต่สำหรับสินเชื่อกรุงศรีที่คุณต้องการนั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบจริง ๆ คือสินเชื่อ

บ้านกรุงศรีก็มีให้เลือกทุกรูปแบบ และก็ยังมีสินเชื่อรถยนต์มีทั้งรถใหม่,รถบ้านกรุงศรียูสด์คาร์, กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช, กรุงศรีรถบรรทุกและยังให้บริการสินเชื่อกรุงศรีจากธนาคารกรุงศรีอีกเพียบ เช่นบัตรเครดิตกรุงศรีที่เป็นสินเชื่อที่คนส่วนมากให้ความสนใจและเป็นที่นิยมสูงสุดอีกด้วย และยังมีสินเชื่อบุคคลเงินหมุนเวียนที่เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วนพร้อมใช้ที่ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 60 เดือน สำหรับใครที่ต้องการทำบัตรเครดิตกรุงศรีอยุธยานั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไปหรือจะขอสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต, ประกันชีวิตประกันภัย และยังสามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการอีกด้วย ให้คุณสามารถสมัครเปิดบัญชีกับกรุงศรีออนไลน์ได้ง่าย ๆ ทั้งการเปิดบัญชีออมทรัพย์และบัญชีเงินฝากประจำให้คุณเปิดบัญชีทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงศรีได้ด้วยตัวคุณเองทันทีเลย


ธนาคารกรุงศรีดีไหมเปิดให้บริการกี่โมงติดต่อได้ทางไหนบ้าง?

ธนาคารกรุงศรีดีไหม? ตอบว่าดีมากที่ตอบว่าดีคือธนาคารกรุงศรีได้รับรางวัล Gold Level โครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียวและรางวัล Best Bank for CSR, Thailand ติดต่อกัน 3 ปีซ้อนจาก Asiamoney ซึ่งเป็นรางวัลที่ทรงคุณหาซื้อด้วยเงินไม่ได้นั่นเอง สำหรับธนาคารกรุงศรีที่ได้รับรางวัลติดต่อกัน 3 ปีนั้นบ่งบอกและสะท้อนถึงผลงานความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างยอดเยี่ยมที่สุด ถ้าหากใครที่อยู่ใกล้กับ ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่อยากให้ไปใช้บริการที่สํานักงานใหญ่ของธนาคารฯดูบ้างจะได้รู้ว่าการให้บริการนั้นยอดเยี่ยมมากน้อยแค่ไหน และถ้าถามว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง? ตามปกติแล้วสาขาในห้างสรรพสินค้าของธนาคารฯจะทำการเปิดในเวลา 10.00-19.00 น.ทุกวัน และสำหรับสาขานอกสรรพสินค้าหรือสาขาทั่วไปนั้น จะเปิดให้บริการเวลา 8.30-15.30 น.ทุกวันทำการ ถ้าหากคุณต้องการใช้บริการธนาคารกรุงศรีก็สามารถไปได้ตามเวลาดังกล่าว หรือเข้าไปติดต่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านคุณก็แสนสะดวกสบายเพราะสาขาไหนของธนาคารฯ มีทั่วประเทศ หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีโทร. +66-2296-2000 #1 (ต่างประเทศ) หรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call centerโทร.1572 

Scroll to Top