เมืองไทยแคปปิตอล

ส่องบริการสินเชื่อเมืองไทยสมัครง่ายได้เงินจริง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ส่องวิธีกู้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท

เกี่ยวกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน)

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อภายใต้ชื่อบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน โดยมีข้อมูลบริษัทปัจจุบันนี้มีสาขา 6,668 สาขาทั่วประเทศ และมีลูกค้ามากถึง 3,161,459 รายที่เป็นลูกค้าของเมืองไทยแคปปิตอล นั่นเป็นเพราะว่าบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลมีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจ คือ การดำรงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ภายใต้พันธกิจกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลที่มีการขยายพื้นที่บริการลูกค้าให้ครบ 7,200 สาขาทั่วประเทศ และต้องมีส่วนแบ่งทางการตลาดของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเป็นอันดับ 1 ในแต่ละพื้นที่เพิ่มขึ้นอย่างน้อยปีละ 30

เปอร์เซ็นต์ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลต้องมียอดปล่อยสินเชื่อต่อจำนวนพนักงานสูงที่สุดในธุรกิจเดียวกัน และบริษัทฯให้ความสำคัญในการบริหารหนี้ โดยใช้ MTV Model เป็นเครื่องมือในการดำเนินงานของเมืองไทยแคปปิตอล ด้วยการมุ่งเน้นที่จะเป็นบริษัทสินเชื่อที่ดีที่สุดพร้อมสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าทุกคนมากที่สุด


เมืองไทยแคปปิตอลให้บริการและมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจแบบไหนบ้าง


บริษัทพร้อมที่จะปล่อยผลิตภัณฑ์หรือสินเชื่อเมืองไทยไฟแนนซ์ออกสู่ตลาดเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการลูกค้าของบริษัทเมืองไทย

แคปปิตอล และได้จัดเตรียมไว้รอคุณเพียบเลย สำหรับสินเชื่อของเมืองไทยแคปปิตอลที่ได้รับความนิยมสูงสุดนั้นก็คือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ และเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลและอยากจะบอกว่าทั้งสองสินเชื่อนี้สำหรับลูกค้าที่มีเครดิตดีเท่านั้นำถึงจะสามารถขอสินเชื่อกับเมืองไทยแคปปิตอลได้ทั้งสองสินเชื่อพร้อมกันได้เลย คุณสามารถที่จะทำการเช็กเครดิตหรือการเช็กประวัติจากการผ่อนชำระสินเชื่อในแต่ละงวดที่ไม่มีการผิดนัดได้ และนอกจากการปล่อยสินเชื่อแล้วยังให้บริการจำหน่ายประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและรับทำ พ.ร.บ.รวมถึงการรับต่อภาษีรถยนต์และรถจักรยานยนต์อีกด้วย และคนส่วนใหญ่ต่างก็ยอมรับการให้บริการของเมืองไทยแคปปิตอลเป็นอย่างดี

ติดต่อกับเมืองไทยแคปปิตอลทางไหนได้บ้าง?


สำหรับช่องทางการติดต่อกับเมืองไทยแคปปิตอลได้ทางไหนบ้างนั้นความจริงแล้วคุณสามารถที่จะติดต่อกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้หลายช่องทางและสามารรถติดต่อทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้เลย เพียงกรอกข้อมูลและเบอร์โทรศัพท์ของคุณทิ้งไว้แล้วก็รอจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลหรือเจ้าหน้าที่ของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อติดต่อกลับมาหาคุณและอาจจะสอบถามเกี่ยวกับความต้องการของคุณว่าคุณต้องสินเชื่อเมืองไทยไฟแนนซ์หรือจะกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอล คุณก็สามารถสอบถามได้เช่นกัน และสามารถที่จะเข้าไปติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันที หรือติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมที่สํานักงานใหญ่เมืองไทยแคปปิตอล ตั้งอยู่เลขที่ 32/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร เปิดทำการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น. เมืองไทยแคปปิตอลให้คุณสามารถสอบถามข้อมูลบริษัทหรือสินเชื่อได้ที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล call center 1455 ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top