พรอมิส

ส่องขั้นตอนการสมัครพรอมิสและเอกสารที่ต้องใช้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสวงเงินให้กู้สูงไหมเช็คเลย!
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 แสนบาท

ผลิตภัณฑ์พรอมิสดอกเบี้ยแพงไหมการอนุมัติเป็นอย่างไรผ่อนขั้นต่ำเท่าไหร่?

สำหรับใครที่ยังไม่เคยขอสินเชื่อกับพรอมิสก็คงยังไม่รู้จักกับ Promise ดีเท่ากับคนที่เคยใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลมาแล้ว สำหรับบริษัทพรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของกลุ่มของธนาคารรายใหญ่ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่นที่ให้บริการด้านการเงินทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นรวมถึงในแถบเอเชียจนเป็นที่ได้รับความไว้วางใจกันเป็นอย่างมากแล้ว และในปี 2566 นี้ซึ่งก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลที่เป็นผลิตภัณฑ์เดียวในการให้บริการของพรอมิสในปี 2023 นี้คือสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์และคนค้ำประกันให้กู้ง่ายอนุมัติไวใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งก็ให้วงเงินสูงสุด 300,000 บาท ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำที่ 15% และสูงสุด 25% ต่อปีเท่านั้นเอง ที่สำคัญคือให้ผ่อนชำระขั้นต่ำ

เพียง 3% หรือผ่อนขั้นต่ำได้ไม่ต่ำกว่า 300 บาทเท่านั้นถือว่าผ่อนต่ำมาก และหากยังไม่ปิดบัญชีพรอมิสก็ยังขอกู้เพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้อีกด้วย ซึ่งให้กู้สินเชื่อพรอมิสง่ายโดยไม่ต้องทำเรื่องยื่นกู้ใหม่อีกอยากได้วงเงินเพิ่มวันไหนก็กู้ได้เลยเรียกว่าทางสะดวกให้คุณทำเรื่องกู้เพียงครั้งเดียวอยากจะกู้เงินเพิ่มก็สามารถกู้ได้อีกนั่นเอง


สินเชื่อพรอมิสใครสมัครได้บ้าง? พรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

สินเชื่อพรอมิสสำหรับในปี 2566 นี้ใครบ้างที่สามารถจะขอสมัครสินเชื่อพรอมิสได้บ้าง? สามารถทำการตรวจสอบคุณสมบัติก่อนจะสมัครขอสินเชื่อของบริษัทพรอมิสหรือพรอมิสได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์พรอมิสแบบเรียบง่ายโดยการตอบคำถาม 3 ข้อที่เป็นการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครขอสินเชื่อกับพรอมิส ซึ่งก็จะรู้ว่าคุณสมบัติเบื้องต้นนั้นผ่านเกณฑ์การขอสินเชื่อได้หรือไม่ นอกจากตรวจสอบประเมินตนเองกับพรอมิสออนไลน์แล้วจะต้องมีคุณสมบัติคือเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยมีอายุระหว่าง 20-64 ปี เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้หรือเงินเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป และจะต้องมีอายุการทำงานไม่ต่ำกว่า 1 เดือนขึ้นไปจะต้องมีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่การให้บริการสินเชื่อพรอมิสอีกด้วย และต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกอีกด้วย และพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างสำหรับเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อพรอมิสนั้นง่ายมากใช้เพียงบัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริงในปี 2023 เท่านั้น

ขอสินเชื่อพรอมิสในปี 2566/2023 สามารถขอติดต่อได้ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

ช่องทางการติดต่อพรอมิสเพื่อขอสินเชื่อของบริษัทพรอมิสหรือพรอมิส ในปี 2566/2023 นี้สามารถขอสมัครสินเชื่อพรอมิสได้หลายช่องทางมากเลยทีเดียว เช่นการขอสินเชื่อผ่านพรอมิสสาขาใกล้บ้านคุณอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันที สำหรับหลายคนที่สงสัยว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง ซึ่งความจริงแล้วมีพรอมิสสาขาทั่วทุกจังหวัดที่ครอบคลุมไปทั่วประเทศเลยทีเดียว และสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์พรอมิสได้อย่างรวดเร็ว และหลังจากที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้วให้ใช้งานผ่านแอพพรอมิสได้ทุกเรื่องไม่ว่าจะเช็คยอดคงเหลือหรือยอดที่จะต้องจ่ายพรอมิสผ่านแอพเท่าไหร่เช็คผ่านแอพ Promise ได้เลย สำหรับใครที่ต้องการสมัครขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ก็สามารถทำได้เองผ่านช่องทางการทำธุรกรรมของพรอมิสไม่ยุ่งยากเลยเพียงใช้ผ่านแอพ Promise ใช้ได้ทุกธุรกรรมง่ายมาก ๆ

Scroll to Top