ธนาคารออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน ทำบัตรได้ง่ายเพราะอนุมัติรวดเร็วมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ต้องมีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สมัครธนาคารออมสินอาชีพอิสระดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.35% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ลงทะเบียนสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน 2023
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 1% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อออมสินออนไลน์สมัครผ่านแอพ mymo
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.35% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10 เท่าของรายได้

มีใครรู้บ้างไหมว่าธนาคารออมสินเป็นธนาคารประเภทใด?

ไขข้อข้องใจกันเลยว่าธนาคารออมสินหรือธนาคารออมสิน gsb นั้นเป็นธนาคารประเภทใด? ธนาคารออมสินคือธนาคารฯ รัฐวิสาหกิจจัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติคลังออมสินใน พ.ศ. 2456 โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะเป็นธนาคารของประชาชนโดยมุ่งเน้นให้บริการทางด้านเงินฝากสำหรับรายย่อยเพื่อช่วยและส่งเสริมให้ประชาชนมีการออมทรัพย์กันมากขึ้นทั้งในกลุ่มนักเรียนและกลุ่มคนทั่วไปโดยธนาคารออมสินมีที่ตั้งของธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ เลขที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร และ gsb หรือธนาคารออมสิน gsb นั้นให้บริการและมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินเชื่อออมสินกับประชาชน

ทั่วไปด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษมากให้ประชาชนสามารถขอเงินกู้ธนาคารออมสินได้ง่าย ๆ สำหรับใครที่กำลังคิดจะขอสินเชื่อต้องเลือกธนาคารออมสินหรือ Government Savings Bank เท่านั้น

ธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์และให้บริการอย่างครบวงจร

ในเรื่องของผลิตภัณฑ์หรือการให้บริการของธนาคารออมสินนั้นเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งไม่รองใครเลย ดังนั้นถ้าหากใครที่กำลังจะทำเรื่องขอเงินกู้ธนาคารออมสินให้มองที่จุดเด่นของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดซึ่งก็จะมีให้คุณเลือกได้หลากหลายรูปแบบเช่นขอกู้ซื้อบ้านหรือจะขอสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลเพื่อนำเงินไปใช้จ่ายในเรื่องจำเป็นต่าง ๆ ถ้าจะมองที่จุดเด่นจริง ๆ ของสินเชื่อ Government Savings Bank นั้นคือการอนุมัติง่ายและที่สำคัญคือการคิดดอกเบี้ยต่ำที่สุดเลยสมกับเป็นธนาคารเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง และนอกจากนั้นออมสินยังมีสินเชื่อสวัสดิการ,

สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยโดยธนาคารออมสินนั้นเข้าใจคนทุกกลุ่มวัยเป็นอย่างมากและมีการเตรียมปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ที่มีเงินฝากประจำนำไปค้ำประกันเพื่อขอกู้เงินได้อีกด้วยหรือจะเป็นสลากและกรมธรรม์ก็ยังนำไปค้ำประกันในเพื่อขอเงินกู้ธนาคารออมสินได้อีกด้วย ธนาคารออมสิน gsb ยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ และสินเชื่อบัตรเครดิตอีกเพียบเลย ต้องขอบอกว่าวันไหนที่คุณต้องการสินเชื่อหรือต้องการจะขอกู้เงินออกมาให้ไปขอกับธนาคารออมสินได้เลยหรือจะขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางแอพธนาคารออมสินก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองบนมือถือของคุณได้ทันทีเลย


จะติดต่อกับธนาคารออมสินทางไหนได้บ้าง? และออมสินเปิดปิดกี่โมง?


หลายคนที่สงสัยว่าถ้าจะไปธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? ซึ่งตามปกติแล้ว ธนาคารออมสินสาขานอกห้างก็จะทำการเปิดให้ในเวลา 08.30 น. และธนาคารออมสินปิดกี่โมง? ขอบอกว่าธนาคารสาขานอกห้างสรรพสินค้าจะปิดทำการในเวลา 15.30 น. แต่สำหรับธนาคารสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้านั้นเปิดบริการเวลา 10.00 น. แล้วก็จะปิดในเวลา 18.00 น. นั่นเอง สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับธนาคารออมสินสามารถติดต่อได้หลายช่องทางติดต่อหรือจะติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินโดยการเข้าไปกรอกข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ออมสินทิ้งไว้จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินจะติดต่อกลับมาหาคุณเอง และยังสามารถไปติดต่อกับธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านได้อีกด้วยเพราะธนาคารฯมีสาขาให้ติดต่อได้ทั่วประเทศสำหรับใครที่ต้องการข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0 2299 8000 หรือติดต่อผ่านทาง Contact Center 1115 ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง

Scroll to Top