ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อบริการสินเชื่ออนุมัติง่าย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 21-63 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์บริการเงินด่วน 2023
ฐานเงินเดือนผู้กู้
80,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 25-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเช็คเครดิตบูโรไหม?

มาทำความรู้จักกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกันก่อนเลยว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้นเป็นบริษัทที่ปล่อยสินเชื่อที่มีทะเบียนรถยนต์, รถจักรยานยนต์, รถบรรทุก และรถทุกชนิดรวมทั้งรถที่ใช้ในการทำงานทางเกษตร และบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังให้บริการรับจำนองที่ดินและบ้านที่เป็นสินเชื่อโฉนดที่ดินศรีสวัสดิ์และยังรับจำนองที่ดินไฟแนนซ์หรือศรีสวัสดิ์ที่ดินและสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ อีกด้วย เรียกว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้นให้บริการอย่างครอบคลุมมากกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดนั้นคือการให้วงเงินกู้สูง และการรับจํานองที่ดินศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยต่ำให้มีการผ่อนชำระนานด้วยการคิดดอกเบี้ยต่ำอนุมัติสินเชื่อไวได้เงินเร็วมาก และสินเชื่อ

ศรีสวัสดิ์ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วยให้คุณสามารถขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้แบบง่าย ๆ และยังมีจุดเด่นอีกอย่างก็คือสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ไม่มีการเช็กเครดิตบูโรนั่นเอง จึงทำให้การขอสินชื่อของบริษัทศรีสวัสดิ์มีคนไปใช้บริการเพิ่มมากขึ้นทุกปี


ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจรับจำนองที่ดินให้ใช้เอกสารอะไรบ้าง?


ถ้าหากคุณต้องการที่จะขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ เพื่อนำเงินมาใช้จ่ายหรือเป็นเงินทุนหมุนเวียนเพื่อเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจนั้น คุณจะต้องนำทะเบียนรถยนต์,ทะเบียนรถจักรยานยนต์ หรือจํานองที่ดินศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยต่ำให้นำโฉนดที่ดินมาจดจำนองที่ดินไฟแนนซ์เพื่อแลกกับเงินก้อนใหญ่จากศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาที่คุณอยู่ใกล้ได้เลย ซึ่งคุณจะได้รับเงินอย่างรวดเร็ว และในส่วนของเอกสารที่จะต้องใช้เบื้องต้นคือ เอกสารในการยืนยันตัวตน เช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่จะยื่นกู้ขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่ดินหรือกู้เงินกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ และเอกสารยืนยันที่อยู่ให้ใช้สำเนาทะเบียนบ้านสำหรับสิ่งที่สำคัญสุดนั้นก็คือ เล่มทะเบียนรถ หรือโฉนดที่ดินฉบับจริงที่ศรีสวัสดิ์รับจำนองที่ดินคุณจะต้องเตรียมให้ครบถ้วนเพื่อนำมาขอสินเชื่อกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ทันทีเลย สามารถสมัครออนไลน์หรือสมัครได้ที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาใกล้บ้านคุณทั่วไทยได้ง่ายมาก ๆ เพราะว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีสาขาบริการกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ

ช่องทางการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้จากช่องทางไหนบ้าง


สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจหรือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้จากช่องทางไหนบ้าง? ถ้าหากคุณต้องการทราบรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับการจํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์หรือต้องการจํานองที่ดินศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยต่ำ และขอทราบรายละเอียดของประเภทสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงสินเชื่อโฉนดที่ดินศรีสวัสดิ์ และสินเชื่อต่าง ๆ ของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสามารถติดต่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย หรือจะติดต่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจแบบง่าย ๆ ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ทันทีเลย ใครที่มีข้อสงสัยอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจโทร. 1652 ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top