ธนาคารไทยเครดิต

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายอนุมัติง่ายมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 21-62 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
ส่องบริการสินเชื่อไทยเครดิตแลพเช็คจุดเด่นล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 21-62 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

ประวัติความเป็นมาของธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน)

ประวัติและความเป็นมาของธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) โดยไทยเครดิตประกอบธุรกิจที่ให้บริการทางด้านการเงินมากว่า 3 ทศวรรษภายใต้ชื่อบริษัทเครดิตฟองซิเอร์ไทยเคหะ จำกัด จากนั้นต่อมาได้ขออนุญาตจัดตั้งเป็นธนาคารพาณิชย์เพื่อรายย่อย และได้รับอนุญาตให้จัดตั้งพร้อมเปิดดำเนินการในวันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2550 โดยธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน)ให้ความสำคัญกับลูกค้ารายย่อย และธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมอง

เห็นศักยภาพของกลุ่มเป้าหมายหลักคือผู้ประกอบการรายย่อยทำให้ธนาคารไทยเครดิตเตรียมปล่อยสินเชื่อไทยเครดิตเพื่อคนค้าขาย และสนับสนุนให้ลูกค้าเติบโตทางธุรกิจและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยการให้บริการไมโครไฟแนนซ์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของธนาคารและมุ่งมั่นให้บริการสินเชื่อไทยเครดิตเพื่อรายย่อยอีกมากมาย ละเอียดของสินเชื่อจะเป็นอย่างไรนั้นตามไปดูกันเลย

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อของธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อยดีไหม?


สำหรับการให้บริการสินเชื่อของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายหรือสินเชื่อของธนาคารไทยเครดิตโดยเฉพาะการให้บริการด้านผลิตภัณฑ์สินเชื่อ เช่นสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย และสินเชื่อไมโครเอสเอ็มอี และในปัจจุบันนี้ทางธนาคารไทยเครดิตนั้นมีส่วนแบ่งในตลาดนาโนไฟแนนซ์และไมโครไฟแนนซ์เรียกได้ว่าใหญ่ที่สุด ถือว่ามีการเจริญเติบโตขององค์กรและสินเชื่อไทยเครดิตอย่างรวดเร็ว ถ้าถามว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหม? บอกได้ว่าธนาคารไทยเครดิตดีมากจนได้รับรางวัลธนาคารเพื่อรายย่อยที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2560 และ 2561 จากนิตยสาร Global Banking & Finance Review ประเทศอังกฤษอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์และการให้บริการนั้นก็จะมีบริการบัตรต่าง ๆ, บริการไทยเครดิตพร้อมเพย์, บริการจ่ายเงินและรับชำระเงิน,บริการด้านการโอนเงิน,บริการอื่น ๆ ของธนาคาร, ทรัพย์สินรอการขาย, alpha by Thai Credit และในส่วนของสินเชื่อ คือสินเชื่อไม่ใช้หลักประกัน, สินเชื่อเพื่อธุรกิจ Micro SME , สินเชื่อที่มีทองคำเป็นหลักประกัน,สินเชื่อที่ใช้บ้านเป็นหลักประกัน และยังให้เงินกู้เงินธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อส่วนบุคคลได้แบบง่าย ๆ 

ช่องทางการติดต่อกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อเพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน)


สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับธนาคารไทยเครดิตเพื่อที่จะใช้บริการหรือขอ สินเชื่อสามารถติดต่อได้ที่ไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านคุณได้เลยสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลยเพราะธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีสาขาให้บริการทั่วไทยหรือจะติดต่อไปที่ธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่123 ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400 และยังสามารถที่จะสมัครขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารไทยเครดิตได้อีกด้วย หรือติดต่อธนาคารไทยเครดิตได้ที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิตศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์โทร.02-697-5454 โดยทางธนาคารไทยเครดิต เปิดทำการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top