ทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ล่าสุด มีบีตรราคาต่างๆ ให้เลือกซื้อ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
50,90,150,300,500 และ 1,000 บาท
kkp cash now รับวงเงินเต็มๆ สมัครผ่านแอปทรูวอลลเล็ต
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 4 แสนบาท
สมัครสินเชื่อทรูมันนี่พร้อมอัพเดทวงเงินให้กู้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 4 แสนบาท

ทรูที่คนส่วนมากต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีแต่ทรูมันนี่คืออะไร?

ถ้าพูดถึงคำว่าทรูคงจะมีคนรู้จักกันทั่วหน้าแต่ถ้าถามว่าทรูมันนี่คืออะไรมีใครตอบได้บ้างไหม? บอกให้เลยละกันว่าทรูมันนี่ คือกระเป๋าเงินดิจิทัลจากบริษัททรูมันนี่จํากัดที่ได้ออกแอพพลิเคชั่นล่าสุดคือแอปทรูมันนี่วอลเล็ทจากบริษัททรูมันนี่นั่นเองเป็นกระเป๋าเงินสำหรับใช้คุณสามารถนำไปใช้จ่ายแทนเงินสดได้เป็นอย่างดีและที่สำคัญถูกต้องตามกฎหมายสบายใจได้เลย และหลายคนถามว่ามีข้อดีและมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง ข้อดีและจุดเด่นนั้นคือ สามารถชำระค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆได้อีกด้วย เช่นค่าน้ำ ค่าไฟ และค่าโทรศัพท์ รวมถึงรายการต่าง ๆ อีกมากมาย และแอปทรูมันนี่วอลเล็ทยังสามารถใช้เติมเงินมือถือ และซื้อของผ่านร้าน

seven eleven ช่วยให้คุณได้รับคะแนนจากการใช้จ่ายนำมาแลกเป็นส่วนลดในการซื้อของได้อีกด้วยนอกจากการใช้ซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ แล้วบริษัททรูมันนี่ยังมีสินเชื่อทรูมันนี่ที่ให้บริการสินเชื่อผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทช่วยให้ทุกใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นสำหรับข้อเสียของทรูมันนี่ก็คือยังไม่สามารถใช้จ่ายได้อย่างกว้างขวางและยังได้รับความนิยมน้อยกว่าการใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารทั่วไปนั่นเอง

ทรูมันนี่มีผลิตภัณฑ์และสินเชื่อเงินด่วนหลากหลายรูปแบบ


สำหรับผลิตภัณฑ์และสินเชื่อของทรูมันนี่นั้นสามารถใช้ซื้อสินค้าและบริการได้ตามต้องการแล้วก็ตามแต่อย่างไรก็ตามสำหรับสินเชื่อเงินด่วนที่พร้อมปล่อยสินเชื่อผ่านแอพทรูมันนี่ที่ทำให้ทุกคนสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้อีกด้วยและสามารถกดเข้าไปสมัครได่เลยไม่ต้องใช้เอกสารให้ใด ๆ ให้ยุ่งยาก และยังสามารถทราบผลการอนุมัติเร็วมากภายใน 5 นาทีเท่านั้นเอง สำหรับสินเชื่อทรูมันนี่ที่ปล่อยกู้เงินทรูมันนี่ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้ง่าย ๆ นั้นคือสินเชื่อ kkp cash now ที่ปล่อยให้กู้ได้วงเงินสูงสุดถึง 400,000 บาท โดยมีขั้นตอนในการสมัคร kkp cash now ที่ง่ายและรวดเร็วมากด้วยการกดสมัครผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทและให้ทำตามรายละเอียดจากแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้ด้วยตัวคุณเอง สำหรับสินเชื่อที่ได้รับส่วนลดนั้นเป็นสินเชื่อที่คนส่วนใหญ่นิยมมากก็คือสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ให้สำหรับคนที่มีแอพพลิเคชั่นของทรูมันนี่สามารถผ่อนโทรศัพท์ผ่านเครือข่ายของทรูมูฟได้ในราไม่คาสมเหตุสมผลโดยมีรายละเอียดต่าง ๆ ของการกู้เงินทรูมันนี่หรือสินเชื่อทรูมันนี่ที่ทุกคนสามารถศึกษาข้อมูลทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์บริษัททรูมันนี่เพื่อที่จะขอสินเชื่อผ่านแอพได้ง่าย ๆ นั่นเอง

ทรูมันนี่หรือสินเชื่อผ่านแอพมีอะไรบ้าง


ดังที่กล่าวไปแล้วว่าทรูมันนี่นอกจากการให้บริการชำระค่าสินค้าแทนเงินสดและค่าบริการต่าง ๆ แล้วยังมีการปล่อยสินเชื่อทรูมันนี่ให้กับทุกคนผู้ที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนหรือสินเชื่อผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทแล้วบริษัททรูมันนี่จํากัดนั้นยังให้บริการอื่น ๆ อีกหลายรายการและการให้บริการด้านความบันเทิงที่ได้รับความนิยมสูงสุดนั้นก็คือการซื้อตั๋วหนังหรือ Netflix รวมทั้งการเติมเกมและการผูกบัญชีกับเครดิตหรือบัตรเดบิต และนอกจากนั้นก็ยังช่วยให้ลูกค้าทุกคนสามารถซื้อประกันผ่านทางทรูมันนี่ได้อีกด้วยถือได้ว่าสินเชื่อผ่านแอพของทรูมันนี่มีข้อดีมากกว่าข้อเสียอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ต้องการขอทราบรายละเอียดและข้อมูลการให้บริการสินเชื่อของทรูนั้นไม่ยุ่งยากเพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ของทรูคุณก็สามารถที่จะติดต่อกับทรูได้แล้ว

Scroll to Top