ธนาคาร uob

uob cash plus บัตรกดเงินสดล่าสุดที่อนุมัติไวมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
icash บริการสินเชื่อวงเงินสูงจาก UOB
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อ uob บริการเงินกู้ผ่านสินเชื่อที่หลากหลาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

ธนาคาร uob ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2478 เติบโตอย่างมั่นคง

โดยกลุ่มธนาคารยูโอบีประเทศสิงคโปร์ที่เป็นธนาคารพาณิชย์ที่เติบโตอย่างมั่นคงและมีเครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย เช่นประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, จีนและไทยซึ่งในปัจจุบันธนาคาร uob หรือธนาคารยูโอบีนั้นมีสำนักงานกว่า 500 แห่งใน 19 ประเทศรวมทั้งเขตการปกครองในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยุโรปตะวันตกและอเมริกาเหนือโดยธนาคาร uob มีศักยภาพและมีความพร้อมในเรื่องการให้บริการและการปล่อยสินเชื่อ uob ของธนาคารยูโอบีให้ลูกค้าองค์กร SME ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและใหญ่ และลูกค้าบุคคลอีกด้วยซึ่งธนาคาร uob นั้นมีจุดเด่นและจัดว่าเป็นจุดแข็งของธนาคารยูโอบีคือมีเครือข่ายที่แข็งแกร่ง

ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วยถือได้ว่าธนาคาร uob มีศักยภาพและมีความสามารถสูงในเรื่องของการให้บริการ และที่สำคัญสินเชื่อ uob นั้นเป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะกลุ่มที่ช่วยแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้นั่นเอง

บริการและจุดเด่นของผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลของธนาคาร uob

ธนาคารยูโอบีมีผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลและมีจุดเด่นเป็นอย่างมากเพราะว่าผลิตภัณฑ์ของธนาคาร uob ที่โดดเด่นคือสินเชื่อ uob ที่ออกมานั้นธนาคารฯเข้าใจถึงวัฒนธรรมองค์กรและวิถีแห่งการดำเนินธุรกิจได้เป็นอย่างดีโดยธนาคาร uob ได้มอบผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลโดยให้บริการ เช่นการเปิดบัญชี uob ทางออนไลน์ หรือเปิดบัญชีออนไลน์ uob สามารถทำได้ง่ายมาก และยังให้บริการโอนเงินระหว่างประเทศผ่านช่องทาง Internet Banking และสินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ สินเชื่อ uob i-Cash เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท และให้ผ่อนชำระนานสูงสุด 36 เดือน และคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเป็นสินเชื่อที่ให้กู้เงิน uob ง่ายอนุมัติไวภายใน 3 วันทำการ หลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว สามารถบอกยกเลิกสินเชื่อได้ภายใน 7 วันโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ สำหรับการขอสินเชื่อส่วนบุคคล uob i-Cash ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตาม

ที่ uob ธนาคารกำหนดคือ ต้องมีสัญชาติไทย และมีอายุ 20-60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปและข้อดีของสินเชื่อ uob i-Cash คือสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคาร uob TMRW ได้ด้วยตัวคุณเอง นอกจากนี้ธนาคาร uob ยังมีสินเชื่ออีกเพียบไม่ว่าคุณจะขอกู้เงิน uob ซื้อบ้านใหม่, คอนโด, บ้านมือสอง, สร้างบ้านเอง และรีไฟแนนซ์บ้าน หรือจะนำบ้านไปแลกเงินให้คุณเลือกได้ตามต้องการเลย

ธนาคาร uob ดีไหม? ติดต่อขอสินเชื่อทางไหนได้บ้าง?

สำหรับใครที่ยังสงสัยว่าธนาคาร uob ดีไหม? ขอตอบให้เข้าใจดังนี้คือธนาคาร uob จัดอยู่ในกลุ่มธนาคารที่ดีที่สุดโดยกลุ่มธนาคารยูโอบีประเทศสิงคโปร์ที่เป็นธนาคารพาณิชย์ที่เติบโตอย่างมั่นคง และมีเครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, จีนและไทยถือว่าเป็นธนาคารที่ดีที่สุดเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการติดต่อขอสินเชื่อกับธนาคารยูโอบีสามารถขอผ่านแอพธนาคาร uob ได้เลยหรือจะติดต่อธนาคาร uob ที่สาขาใกล้บ้านคุณได้เลย และสามารถติดต่อไปที่ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 191 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อไปที uob โทร. 02-2285-1555 หรือ uob call center โทร. 02-2285-1555 ตลอด 24 ชั่วโมง  

Scroll to Top