เอมันนี่

เอมันนี่

เอมันนี่ อีกหนึ่งบริการบัตรที่กำลังเป็นที่นิยมในปี 2566
ฐานเงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เอมันนี่เป็นใครมาจากธนาคารไหนใครรู้จักบ้าง?

หลายคนมากที่ยังสงสัยว่าเอมันนี่ เป็นใครมาจากไหนและบัตรเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร? ไขข้อข้องใจกันเลยว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่ให้สิทธิประโยชน์อย่างไร และเป็นของธนาคารอะไร? ตอบว่าบัตรเอมันนี่ เป็นบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ที่ก่อตั้งในปี 2557 ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 1000 ล้านบาท เป็นการร่วมลงทุนของบริษัทไอร่า แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และบริษัทไอฟุล คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง และถึงแม้ว่าเอมันนี่จะไม่ใช่สถาบันการเงินของธนาคารแต่ถ้าใครได้ใช้บัตรเอมันนี่นั้นมั่นใจได้เลยเพราะมีความโปร่งใสในการให้บริการ และมีจุดเด่นที่น่าสนใจคือเอมันนี่มีดีมากมายจะดีอย่างไรนั้นมาดูกันว่าบัตรเอมันนี่นั้นเป็นบัตรกดเงินสดเอมันนี่ที่เหมาะสำหรับทุกคนที่มีรายได้น้อย

เพียงแค่คุณมีรายได้ 5,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปคุณก็สามารถสมัครขอทำบัตรได้แล้ว สมัครง่ายอนุมัติไวแถมยังให้คุณรับบัตรได้ทันที และฟรีค่าธรรมเนียมถอนเงินสดผ่าน ATM ของ A money อีกด้วย

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเอมันนี่ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดเท่าไหร่

เอมันนี่ให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน ให้สำหรับผู้มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป และให้วงเงิน 1.5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 17-25% ต่อปี และยังสามารถแบ่งชำระคืนขั้นต่ำ 3% ของยอดคงค้าง และถ้าหากคุณมีประวัติการชำระเงินดีมาตลอดทาง

บริษัทเอมันนี่ก็จะพิจารณาเพิ่มวงเงินเอมันนี่ให้คุณอีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครบัตรเอมันนี่หรือจะขอทำบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั้นจะต้องมีคุณสมบัติของผู้สมัครเอมันนี่ คือผู้สมัครต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุ 20-60 ปี มีรายได้ประจำเพียง 5,000 บาทขึ้นไปและต้องมีเบอร์โทรศัพท์ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และมีที่อยู่ที่บ้านและที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการที่ติดต่อได้ง่าย ถ้าถามว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง? เอกสารเอมันนี่ใช้บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรข้าราชการตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ เช่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย รายการบัญชีย้อนหลัง 3 หรือ 6 เดือนล่าสุดเท่านั้น

ช่องทางติดต่อกับเอมันนี่เช็คบูโรไหม?

ช่องทางติดต่อเพื่อขอสมัครทำบัตรกดเงินสดนั้นง่ายมากให้คุณสามารถติดต่อเอมันนี่ได้หลายช่องทางติดต่อสามารถติดต่อและขอทำบัตรเอมันนี่ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเอมันนี่หรือจะสมัครผ่านโมบายแอปพลิเคชั่นของเอมันนี่ก็สามารถสมัครได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียวหรือถ้าหากใครที่ไม่สะดวกจะติดต่อทางออนไลน์ก็สามารถเข้าไปสมัครที่สาขาใกล้บ้านคุณได้เลยสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันทีหรืออีกวิธีที่ทำได้คือสมัครบัตรเอมันนี่ผ่านไปรษณีย์ก็สามารถทำได้เช่นกัน หลายคนสงสัยว่าเอมันชี่เช็คบูโรไหม?ส่วนเครดิตบูโรนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการพิจารณาสินเชื่อของเอมันนี่และบอกได้เลยว่าหากมีคุณสมบัติรวมถึงเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์แล้วก็จะช่วยให้การอนุมัติสินเชื่อง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง และคุณยังสามารถเช็ควงเงินเอมันนี่ได้หลายช่องทางติดต่อสามารถติดต่อเอมันนี่ผ่านทางเฟสบุ๊ค, ยูทูบ และสามารถติดต่อทางเบอร์เอมันนี่โทร.02-004-5000 และสามารถตรวจเช็ควงเงินเอมันนี่ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top