สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

สะดวกรวดเร็วปลอดภัยต้องสมัครบัตรอิออนออนไลน์

ในปัจจุบันธุรกิจเกี่ยวกับบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของธนาคารและสถาบันการเงินต่าง ๆ ก็มีการพัฒนาไปอย่างมากไม่ว่าเป็นด้านรูปลักษณ์ของบัตรการบริการและเทคโนโลยี่ที่เข้ามาช่วยเสริมการบริการให้ตรงใจกับลูกค้ามากที่สุดบัตรกดเงินสดอิออนของบริษัท อิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ก็เช่นกันได้มีการพัฒนาด้านบริการจากขยายสาขาอย่างมากมายตามห้างดังที่พบเห็นได้ทั่วไปจนกระทั่งเกิดบริการสมัครบัตรอิออนออนไลน์เป็นการสมัครอิออนผ่านแอพพัฒนาการบริการเพื่อให้ลูกค้าที่มีความต้องการใช้บริการสินเชื่อสามารถเข้าถึงการบริการของบัตรเงินสดอิออนได้ง่ายสะดวกรวดเร็วปลอดภัยและสามารถ

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ที่ทำได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ต้องเดินทางไปสมัครบัตรที่สาขาอีกต่อไปและนอกจะได้บัตรมาใช้แล้วก็ยังได้รับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นของบัตรอีกมากมายเช่นเดียวกันส่วนเรื่องของรายละเอียดในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์จะอธิบายให้ทราบในช่วงต่อไป

วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์การเตรียมตัวและขั้นตอนการสมัคร

ก่อนจะไปดูวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์มาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์บัตรเงินสดอิออนกันก่อนบัตรของอิออนที่ให้บริการแก่ลูกค้าจะมาในรูปแบบของบัตรเครดิตที่เป็นของอิออนเองและออกร่วมกับพันธมิตรมีวงเงินให้สองแบบในบัตรเดียวคือวงเงินผ่อนชำระสินค้าและ

วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถกดเงินสดอิออนออกมาได้ มีการอนุมัติวงเงินบัตรอิออนประมาณ 2-5 เท่าของรายได้แล้วแต่คุณสมบัติของผู้สมัครต่อไปมาดูการสมัครบัตรอิออนออนไลน์กันเนื่องจากวิธีสมัครบัตรอิออนวิธีที่จะกล่าวถึงนี้เป็นการสมัครอิออนออนไลน์ที่ต้องทำผ่าน AEON THAI MOBILE Application ที่สามารถดาวน์โหลดและติตตั้งทางออนไลน์ได้จาก App Store และ Play Store เมื่อติดตั้งเสร็จก็เริ่มสมัครบัตรอิออนออนไลน์ด้วยการเปิดแอปและทำตามขั้นตอนสมัครทำบัตรอิออนตามแอปคือ เลือกบัตรอิออนที่ต้องการ สแกนบัตรประชาชนและแนบเอกสารกรอกข้อมูลที่จำเป็นยืนยันตัวตนและสร้างรหัสผ่านโดยการสแกนใบหน้าแค่นี้ก็สมัครบัตรอิออนออนไลน์เสร็จเรียบร้อย

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างและกดเงินสดได้ทางไหน

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์มีเอกสารที่จะต้องเตรียมประกอบการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็ได้แก่ บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนแต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรือทำธุรกิจส่วนตัวสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็ต้องเตรียมสำเนาทะเบียนการค้าเพิ่มเติมด้วยส่วนบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้างมาดูกัน การกดเงินสดอิออนสามารถทำได้ที่เครื่องถอนเงินของอิออนที่มีอยู่ทั่วประเทศโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมและกดได้จากตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์, กสิกรไทย, กรุงไทย, กรุงเทพ, กรุงศรีอยุธยา, ทหารไทยธนชาตและออมสินทั่วประเทศและจากตู้เอทีเอ็มทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ Visa, MasterCard และ JCB หากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.0-2665-0123

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ttb flash อีกหนึ่งบริการบัตรที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top