สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท

ปี 2566 สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ปลอดภัยง่ายได้ทุกที่ทุกเวลา

ในปัจจุบันเป็นยุคดิจิตอลที่บริการเกือบทุกอย่างต้องหันมาใช้การออนไลน์เพื่อให้บริการลูกค้าเป็นส่วนใหญ่เพื่อความสะดวกรวดเร็วง่ายและต้องปลอดภัยเทคโนโลยี่ที่เข้ามาช่วยในบริการเหล่านี้จะเป็นส่วนช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจมาใช้บริการ บัตรFirst Choiceของบริษัท อยุธยาแคปปิตอลเซอร์วิสเซส จำกัด ก็เช่นกันที่นอกจากจะให้บริการสินเชื่อที่ดอกเบี้ยต่ำเพื่อดึงดูดลูกค้าแล้วยังได้พัฒนาการบริการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์เพื่อมาไว้บริการให้กับลูกค้าเป็นการเพิ่มช่องทางในการสมัครเพื่อความสะดวกให้สามารถใช้บริการบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้ได้ง่ายผ่านมือถือของลูกค้าเองนอกจากจะเป็นการเพิ่มลูกค้าแล้วยังลดการ

ทำธุรกรรมต่าง ๆลงทำให้อนุมัติเร็วขึ้น การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ที่สามารถทำได้กับบัตรทุกประเภทไม่ว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบก็สามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้หมดแถมยังได้รับโปรโมชั่นเพิ่มเติมจากการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าหรือใช้บัตรกดเงินสดก็จะมีเครดิตเงินคืนให้เป็นโปรพิเศษจากการสมัครทางออนไลน์อีกด้วย

จะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ปี 2023 ต้องมีคุณสมบัติและเอกสารอะไรบ้าง

สำหรับการสมัครเฟิร์สช้อยออนไลน์ไม่ว่าเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยบัตรเครดิตหรือบัตรผ่อนสินค้าคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

ออนไลน์ที่กำหนดไว้มีรายละเอียดดังนี้คือ เป็นพนักงานทั่วไปมีอายุ 20-55 ปี มีรายได้ประจำ 15,000 บาทถ้าเป็นเจ้าของกิจการ 300,000 บาทสำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมและเอ็กซ์ยู และรายได้ 12,000 บาทถ้าเป็นเจ้าของกิจการ 240,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์,บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน, บัตรโฮมโปรและบัตรเมกาโฮม สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องมีคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนด้านหน้าและหลัง สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ก็ต้องมีเอกสารจดทะเบียนการค้าเพิ่มเติมด้วยส่วนขั้นตอนการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์จะแนะนำวิธีให้ในช่วงต่อไป

วิธีสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์และการเช็คผล

สำหรับวิธีการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยที่จะแนะนำต่อไปนี้เป็นการสมัครแบบเฟริสช้อยออนไลน์จะเริ่มต้นจากการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน UCHOOSE เพื่อมาติดตั้งในมือถือเมื่อเรียบร้อยแล้วให้เปิดแอปแล้วเลือกบัตรที่ต้องการสมัครยอมรับเงื่อนไขแล้วสแกนบัตรประชาชนกรอกข้อมูลบัตรแล้วยืนยันตัวต้นทางดิจิทัลโดยการยืนยันตัวตนสำหรับสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์นี้จะทำได้ 2 วิธีคือทาง NDID หรือทาง Krungsri i-CONFIRMเ มื่อยืนยันตัวตนสำเร็จก็ให้อัปโหลดเอกสารรายได้แล้วสแกนใบหน้าบนหน้าจอมือถือจากนั้นกดส่งใบสมัครก็จะเสร็จขั้นตอนการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์โดยการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยผ่านแอป  UCHOOSE นี้ทำได้ทุกวันเว้นช่วงเวลา 22.30-1.00 น. เมื่อสมัครเสร็จแล้วสามารถเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ผ่านข้อความแจ้งเตือนในแอปได้เช่นเดียวกัน หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2345-6789

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ttb flash อีกหนึ่งบริการบัตรที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top