สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนวันนี้มีให้เลือกหลากหลายแบบ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรอิออนมีกี่แบบและการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีอย่างไร มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

อิออนคือหนึ่งในผู้ให้บริการด้านบัตรเครดิตที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักดี และได้ใช้บริการกันมาอย่างยาวนาน และปัจจุบัน 2566/2023 อิออนก็ได้มีการพัฒนาในหลาย ๆ ด้านเพื่อให้การบริการที่ทันสมัยมากขึ้น และปัจจุบันบัตรอิออนมีด้วยกัน 3 ประเภท คือ บัตรเครดิตอิออนและบัตรสมาชิกอิออนและบัตรเครดิตเพื่อองค์กร และที่พิเศษไปกว่านั้นกับอิออนบัตรกดเงินสดดิจิตอล ยัวร์แคช ที่ให้สิทธิประโยชน์เหนือกว่าสิ่งใด หากใครที่สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดิจิตอล ยัวร์แคช จะได้รับสิทธิประโยชน์ไม่เพียงแค่เป็นบัตรกดเงินสดอิออนที่ให้วงเงินพร้อมใช้สามารถเบิกถอนเงินสดได้โดยไม่ใช้บัตรที่เครื่องเบิกเงินสดอิออนทั่วประเทศไม่มีค่าธรรมเนียม หรือเบิกถอนผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารอื่น ๆ โดยมีค่าบริการ 13 บาทต่อรายการเท่านั้น ทั้งนี้การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนดิจิตอล

ยัวร์แคชยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าและบริการได้อย่างหลากหลายด้วยวงเงินบัตรอิออนสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ไม่ว่าจะผ่อนโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าอื่น ๆ ที่จำเป็นตามความต้องการ โดยคนที่สมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถเริ่มต้นผ่อนได้ตั้งแต่ 3 เดือนไปจนถึง 48 เดือน

 

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านกับคุณสมบัติและเอกสารสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านและในปี 2566/2023 นั้นก็ไม่มีอะไรมากเพียงแค่มีคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนเป็นไปตามเงื่อนไขของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ก็เชื่อแน่ว่าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนดิจิตอล ยัวร์แคชผ่านได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอนและบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติไปดูรายละเอียดคุณสมบัติของผู้สมัครกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนเพียงมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี สามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำ ข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจและคนที่ประกอบอาชีพอิสระและมีธุรกิจส่วนตัวเพียงมีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน และมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน โดยมีที่อยู่ในปัจจุบันหรือที่ทำงานอยู่ในพื้นที่เขตให้บริการของอิออน สำหรับเอกสารสำคัญที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน หรือสำเนาทะเบียนการค้าเป็นต้น ทั้งนี้หากเอกสารครบถ้วนการพิจารณาและการอนุมัติสินเชื่อเพียง 3 วันทำการเท่านั้น 

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์และการเช็คอิออนว่าผ่านไหม

สำหรับการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด 2566/2023 สามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE ซึ่งในปัจจุบันนี้การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้มีการบริการสินเชื่อทางออนไลน์ซึ่งมีข้อดีมากกว่าข้อเสีย เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ ไม่ต้องเซ็นเอกสารและไม่ต้องไปที่สำนักงานสาขาและไม่มีค่าบริการและยังสามารถจะเช็คอิออนว่าผ่านไหมได้ทางแอพได้เลยทันทีนั่นเอง หากใครที่ต้องการข้อมูลจากประสบการณ์ผู้ใช้งานจริงเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดในหัวข้อบัตรกดเงินสดอิออน pantip ได้เพื่อเป็นข้อมูลก่อนการตัดสินใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top