สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิส

ส่องขั้นตอนการสมัครพรอมิสและเอกสารที่ต้องใช้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 แสนบาท

สมัครพรอมิส ปี 2566 สมัครง่ายรู้ผลทันใจ

สินเชื่อพรอมิสผลิตภัณฑ์บริการด้านสินเชื่อของบริษัท พรอมิส(ประเทศไทย) จำกัดที่เป็นบริษัทในเครือของ SMBC Consumer Finance Co., Ltd. บริษัทสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลแบบไม่ต้องระบุวัตถุประสงค์ในการกู้สามารถสมัครพรอมิสได้ด้วยความสะดวกสบายไม่ยุ่งยากไม่ต้องหาหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้การสมัครพรอมิสยังสามารถทำได้ทั้งที่สาขาพรอมิสที่มีอยู่ในทุกภาคของประเทศหรือจุดบริการที่อยู่ใกล้บ้าน หากไม่สะดวกจะไปที่

สาขาหรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนจะสมัครพรอมิสออนไลน์ก็ได้โดยการสมัครพรอมิสเพื่อขอสินเชื่อนั้นมีเอกสารที่จำเป็นในการพิจารณาไม่มากถ้าไม่มีเหตุขัดข้องอะไรก็สามารถอนุมัติได้ด้วยความรวดเร็ว

สมัครพรอมิสสินเชื่อส่วนบุคคล ปี 2023 มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสในปี 2023 นี้ที่เปิดให้สมัครพรอมิสได้มีรายละเอียดคือ มีวงเงินที่อนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่จะไม่เกิน 300,000 บาทหากมีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้วงเงินแค่ 1.5 เท่าของรายได้ มีระยะการผ่อนชำระสูงสุดที่ 60 เดือน คิดอัตรา

ดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 15% ต่อปีและสูงสุดที่ 25% ต่อปี โดยการสมัครพรอมิสต้องมีเงื่อนไขโดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ มีอายุตั้งแต่ 20 – 64 ปีต้องมีสัญชาติไทย มีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและสามารถแสดงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนได้ ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสต้องเป็นพนักงานที่มีอายุงานในปัจจุบัน 1 เดือนขึ้นไปมีที่พักหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการมีหมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัวที่สามารถติดต่อได้ส่วนสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระสามารถสมัครได้หรือไม่นั้นต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของบริษัทเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติอีกทีหนึ่งว่าสามารถจะสมัครพรอมิสได้หรือไม่

สมัครพรอมิสต้องใช้เอกสารอะไรบ้างกี่วันรู้ผล

ต่อไปมาดูว่าสมัครพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างสิ่งจำเป็นสำหรับการสมัครให้ผ่านก็คือเอกสารสมัครพรอมิสที่จะต้องเตรียมสมัครพรอมิสก็คือ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงอายุไม่เกิน 60 วัน และเมื่อสมัครพรอมิสกี่วันรู้ผลหากสมัครและยื่นเอกสารครบถ้วนที่สาขาภายใน 18.00 น.และไม่มีเหตุขัดข้องด้านเอกสารหรือระบบจะสามารถอนุมัติได้ภายใน 1 ชั่วโมงหรือภายในวันถัดไป หากสมัครพรอมิสไม่ผ่านก็คงต้องไปดูว่าคุณสมบัติของตัวคุณตรงกับเงื่อนไขในการสมัครพรอมิสหรือไม่รวมถึงรายได้ภาระหนี้สินและเครดิตบูโรว่ามีปัญหาหรือไม่ และถ้าหากคุณสมัครพรอมิสและผ่านแล้วมีช่องทางชำระหนี้ได้หลายทางได้แก่ เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงเทพ, กรุงไทย, กรุงศรีอยุธยา, กสิกรไทย, ทหารไทยธนชาตและไทยพาณิชย์ เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ทุกสาขาและที่ทำการไปรษณีย์ไทยทั่วประเทศหรือจะชำระผ่าน Mobile Banking หรือตู้เอทีเอ็มก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top