สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเหมาะกับใคร?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 14% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระกับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพดีไหม

สำหรับคนที่มีอาชีพอิสระค้าขายหากต้องการเงินทุนมาหมุนเวียนในกิจการ ปี 2566/2023 จะขอกู้เงินอาชีพอิสระจากธนาคารไหนที่ให้สินเชื่ออนุมัติง่ายสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระ ทั้งนี้สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพที่น่าสนใจให้วงเงินสูงและอนุมัติง่ายไปดูข้อมูลสินเชื่อที่น่าสนใจกับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพกัน สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระบัวหลวงสานฝันของธนาคารกรุงเทพเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์โดยใช้ที่อยู่อาศัยเป็นหลักประกันในการกู้ยืมโดยเป็นวงเงินสินเชื่อเบิกเกินบัญชีสูงสุด 10 เท่าของรายได้ต่อเดือน ทั้งนี้กรณีที่เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพสำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระส่วนตัวจะได้รับวงเงินสินเชื่อขั้นต่ำ 100,000 บาทและไม่เกิน 2 ล้านบาท

 และไม่มีกำหนดยอดชำระคืนขั้นต่ำ และคำนวณดอกเบี้ยเฉพาะยอดเงินที่เบิกใช้เท่านั้น สามารถเบิกใช้ได้หลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นเช็คสั่งจ่ายหรือเบิกเงินสดผ่านเคาน์เตอร์สาขาหรือเบิกเงินสดด้วยบัตรบีเฟิสต์ได้

ทุกตู้เอทีเอ็มของธนาคารนั่นเอง 

 

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพบัวหลวงสานฝัน คนที่มีอาชีพอิสระค้าขายและต้องการกู้ธนาคารกรุงเทพจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรและสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพกี่วันอนุมัติ สำหรับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพบัวหลวงสานฝันเพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-60 ปี และไม่เพียงมีอาชีพอิสระเป็นเจ้าของกิจการที่มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 2 ปีเท่านั้น พนักงานประจำก็สามารถจะขอสินเชื่อนี้ได้เช่นกัน ทั้งนี้การขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายที่ต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องเป็นเจ้าของหลักทรัพย์ซึ่งเป็นที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างประเภทที่อยู่อาศัยปลอดภาระแล้วนั่นเอง และสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพเพื่ออาชีพอิสระนี้ผู้สมัครจะต้องมีประวัติในการการชำระหนี้ดีและไม่มีประวัติเสียทางด้านการเงิน มีความสามารถในการชำระเงินคืนตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ของธนาคารกรุงเทพกำหนด ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ มีเอกสารส่วนตัวและเอกสารแสดงรายได้รวมไปถึงโฉนดที่ดินและสิ่งปลูกสร้างประเภทที่อยู่อาศัยและเอกสารอื่น ๆ ที่ธนาคารกำหนด หากเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ก็พิจารณาอนุมัติให้ไม่เกิน 2 สัปดาห์นั่นเอง

ขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพได้ที่ไหน

หากใครที่มีอาชีพอิสระค้าขายและมีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างประเภทที่อยู่อาศัยที่ปลอดภาระแล้วสามารถจะนำมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันการขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพซึ่งเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายและให้วงเงินสูงไม่เบิกใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย คิดดอกเบี้ยเฉพาะส่วนที่เบิกใช้เท่านั้น สามารถจะสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารได้ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านเว็บไซต์เพื่อกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือจะสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระผ่านแอพโมบายแบงก์กิ้งก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกและรวดเร็ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top