ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายอนุมัติง่ายมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 21-62 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ข้อมูลสินเชื่อเป็นอย่างไรและไทยเครดิตเช็คบูโรไหม

ในปี 2566/2023 พ่อค้าแม่ค้าคนไหนที่กำลังมองหาการกู้เงินลงทุนเพื่อนำเงินมาเป็นทุนไว้หมุนเวียนในกิจการ ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลตัวเพราะที่ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย เขามีบริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่ให้บริการเงินกู้กับพ่อค้าแม่ค้าอย่างเป็นมิตรมายาวนาน และในกระทู้หัวข้อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip ก็ได้มีการพูดถึงจำนวนมากเช่นกัน เราไปดูข้อมูลสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายกันว่าเป็นอย่างไร สำหรับสินเชื่อค้าขายสำหรับพ่อค้าแม่ค้าของธนาคารไทยเครดิตเป็นสินเชื่อที่กู้ง่ายหมดต้องกังวลกับการหาหลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกัน ทั้งนี้สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าให้วงเงินกู้สูงถึง 200,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก และธนาคารไทย

เครดิตสินเชื่อคนค้าขายไม่มีระยะเวลาในการครบกำหนดชำระแต่มีการทบทวนต่ออายุวงเงินในทุกปี และไทยเครดิตเช็คบูโรไหม ก็ต้องบอกว่าสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตทุกประเภทนั้นทางธนาคารมีการตรวจสอบและเช็คประวัติทางด้านการเงินเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพิจารณาสินเชื่อนั่นเอง

 

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายกับคุณสมบัติของผู้สมัครและเอกสารที่ใช้สมัคร

หากพ่อค้าแม่ค้าคนไหนที่ต้องการสมัครขอกู้เงินกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายต้องมีคุณสมบัติอย่างไร สำหรับคุณสมบัติของผู้ขอสมัครปี 2566/2023 เพียงเป็นบุคคลธรรมดาและมีสัญชาติไทย อายุ 21 ปีขึ้นไป และไม่เกิน 60 ปี ทั้งนี้วัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายนั้นต้องใช้สำหรับประกอบธุรกิจเท่านั้น และสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้านี้ผู้สมัครต้องมีประสบการณ์ในการประกอบธุรกิจปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 ปีขึ้นไป และมีสถานประกอบการที่สามารถตรวจสอบได้และต้องตั้งอยู่ในตลาดโดยสถานประกอบการจะต้องอยู่ไม่ไกลเกิน 15 กิโลเมตรจากสำนักงานสาขาของธนาคารไทยเครดิต สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครขอกู้เงินจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีสำเนาบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านและเอกสารสำคัญในการเปลี่ยนชื่อสกุลหรือใบทะเบียนสมรสถ้ามี และถ้ามีเอกสารสัญญาเช่าก็แนบไปด้วย รวมถึงสำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกเพื่อรับเงินโอนเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติ ทั้งนี้สินเชื่อแม่ค้าไม่มีทะเบียนการค้าก็ขอกู้ยืมเงินได้

ช่องทางขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายและการเช็คผลอนุมัติไทยเครดิต

ช่องทางในการขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีช่องทางใดบ้าง สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจอยากได้เงินกู้สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าสามารถที่จะติดต่อขอลงทะเบียนเพื่อสมัครขอกู้เงินกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายได้ที่สำนักงานสาขาในเขตพื้นที่ให้บริการที่ไม่เกิน 15 กิโลเมตร จากที่ตั้งร้านค้าของตัวเองและสามารถจะเช็คผลอนุมัติไทยเครดิตได้ที่สาขาธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายที่ลงทะเบียนขอกู้เงินไว้นั่นเอง ทั้งนี้การอนุมัติสินเชื่อจะใช้เวลาประมาณ 7-14 วันทำการหากเอกสารและคุณสมบัติของผู้สมัครครบถ้วนสมบูรณ์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top