ktc บัตรกดเงินสด

ktc บัตรกดเงินสด

ktc บัตรกดเงินสดที่มาพร้อมวงเงินสูงสุดหลักล้านบาท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 ล้านบาท

ktc บัตรกดเงินสด ปี 2566 วงเงินสำรองยามฉุกเฉินดีไหม

ต่อไปจะมาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด ktcกัน ปัจจุบันในปี 2023 บริษัทบัตรกรุงไทยมีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดให้บริการได้แก่ บัตรกดเงินสด ktc proudและจากการพูดคุยในบัตรกดเงินสด ktc pantipมีกระทู้สอบถามเข้ามาเรื่องเกี่ยวกับktc บัตรกดเงินสดว่าบัตรกดเงินสด ktc ดีไหม มาดูกันว่าบัตรกดเงินสด ktc proudที่มีสัญลักษณ์ UnionPay นี้ทำอะไรได้บ้าง เริ่มตั้งแต่สามารถใช้เบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทุกตู้ทั่วประเทศไทยหรือเบิกเงินสดออนไลน์โอนเงินเข้าบัญชีได้หลากหลายธนาคารผ่านแอป KTC Mobile ใช้ ktc บัตรกดเงินสดรูดเพื่อชำระค่าสินค้า โดยผู้ถือบัตรสามารถผ่อนเป็นรายงวดเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ

และใช้บัตร ktcรูดเพื่อชำระค่าสินค้าโดยผู้ถือบัตรสามารถชำระเต็มจำนวนหรือชำระขั้นต่ำ 3% สำหรับบัตรที่มีสัญลักษณ์ UnionPay เท่านั้น ส่วนรายละเอียดของktc บัตรกดเงินสดและเงื่อนไขต่าง ๆ อย่างเช่นบัตรกดเงินสด ktc ดอกเบี้ยเท่าไหร่ติดตามได้ในช่วงต่อไป


ktc บัตรกดเงินสด ปี 2023 มีรายละเอียดและเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

บัตรกดเงินสด ktc proud เป็นบัตรที่มีสินเชื่อบัตรกดเงินสดเป็นวงเงินประเภทหมุนเวียนไว้สำรองใช้ในยามฉุกเฉินที่เมื่อได้รับอนุมัติแล้วจะได้รับเงินก้อนแรกโอนเข้าบัญชีและได้รับบัตรเพื่อใช้ในการเบิกถอนเงินสดและเมื่อใช้บัตรกดเงินสด ktcถอนเงินสดก็จะมีการคิดดอกเบี้ยและค่า

ธรรมเนียมในการใช้วงเงินเมื่อผ่อนชำระคืนวงเงินก็จะกลับเบิกถอนได้อีก โดยktc บัตรกดเงินสดจะอนุมัติวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ขั้นต่ำ 10,000 สูงสุด 3,000,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 0.82% ต่อปีผ่อนได้นานสูงสุด 60 งวด สามารถใช้ ktc บัตรกดเงินสด ผ่อนซื้อสินค้าในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือนสำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครktc บัตรกดเงินสดคือ เป็นผู้มีรายได้ประจำสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 20-60 ปีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทขึ้นไปมีอายุงานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือนมีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกที่บ้านหรือที่ทำงาน


ktc บัตรกดเงินสดต้องใช้เอกสารอะไรบ้างกี่วันอนุมัติ

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด ktcนั้นต้องใช้เอกสารคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สลิปเงินเดือน, สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนและสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีสำเนาทะเบียนการค้าและบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนด้วย ส่วนคำถามว่าบัตรกดเงินสด ktc กี่วันอนุมัตินั้นเมื่อทำการสมัครบัตร ktcแล้วจะใช้เวลาประมาณ 5 วันทำการให้การพิจารณาซึ่งก็ขึ้นอยู่กับเอกสารและหลักฐานที่ลูกค้ายื่นประกอบการสมัครktc บัตรกดเงินสดและจะมีการแจ้งผลได้ทราบทางSMS ส่วนช่องทางสมัครktc บัตรกดเงินสด นั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์คือสมัครทางหน้าเว็บไซต์ของKTCได้เลย หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ ktc บัตรกดเงินสดสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร.02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top