สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอย

สมัครสินเชื่อแคชจอยวันนี้รับวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท

ให้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายเมื่อใช้สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อ kashjoy สินเชื่อจากบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง KB Kookmin card Co., Ltd.ที่เป็นบริษัทบัตรเครดิตระดับแนวหน้าภายใต้ KB Financial Group Inc อันดับ 1 ของเกาหลีใต้และJaymart Group ให้บริการสินเชื่อโดยใช้แบรนด์ใหม่คือ “แคชจอย”มีจุดมุ่งหมายที่จะยกระดับและปรับปรุงธุรกิจสินเชื่อ kashjoy เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าพร้อมทั้งขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดบัตรเครดิตในอนาคตอีกด้วยปัจจุบันสินเชื่อแคชจอยให้บริการสมัครสินเชื่อแคชจอยมีอยู่ 4 ประเภทคือ บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ที่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพพร้อมรับสิทธิพิเศษประจำเดือนสำหรับสมาชิก สิน

เชื่ออเนกประสงค์แคชจอยสินเชื่อที่รับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีสูงสุดถึง 1 ล้านบาท สินเชื่อแคชจอยผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือผ่อนง่ายสบายกระเป๋าไม่มีบัตรก็ผ่อนได้และสุดท้ายคือสินเชื่อรถยนต์แคชจอยเป็นสินเชื่อแคชจอยเพื่อการจำนำเล่มทะเบียนหรือรีไฟแนนซ์ไม่ต้องโอนไม่ต้องค้ำรับวงเงินสูงถึง 2.5 ล้านบาท

ต้องการกู้สินเชื่อแคชจอยอเนกประสงค์มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

สินเชื่ออเนกประสงค์ของแคชจอยเป็นสินเชื่อบุคคลที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยสินเชื่อแคชจอยให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท โดยการโอนเงินเป็นก้อนเข้าบัญชีครั้งเดียวและชำระคืนเป็นงวดตั้งแต่ 12-60 เดือนคิด

อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยกำหนดเงื่อนไขของผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยต้องมีคุณสมบัติดังนี้ มีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี มีรายได้สุทธิ 7,000 บาทขึ้นไปอายุงานต้อง 4 เดือนขึ้นไปรับเงินเดือนผ่านธนาคารและมีเบอร์พื้นฐานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ และหากเป็นเจ้าของกิจการฟรีแลนซ์หรืออาชีพอิสระสมัครสินเชื่อแคชจอยต้องดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 6 เดือนและมีรายได้แสดงในสเตทเม้นท์เฉลี่ยสุทธิ 30,000 บาทต่อเดือน หากรายได้ของผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงินเพียง 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือนเท่านั้น เอกสาที่ต้องเตรียมคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนรายการบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนและสำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกของธนาคาร

สินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหมและใช้เวลาอนุมัติกี่วัน

จากกระทู้ที่พูดคุยกันในสินเชื่อแคชจอย pantipก็มีการสอบถามเข้ามาว่าสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหมจะแจ้งให้ทราบว่าสินเชื่อแคชจอยมีหลักเกณฑ์เหมือนธนาคารจึงมีการเช็คบูโรด้วย ส่วนแคชจอยกี่วันอนุมัตินั้นไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาในการอนุมัติเพราะว่าการสมัครสินเชื่อเงินด่วนของสินเชื่อแคชจอยสามารถที่จะทำได้โดยผ่าน Kashjoy Mobile Application จึงเป็นสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีทำให้ทราบผลการสมัครเบื้องต้นในทันทีส่วนคำถามที่ว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหมสำหรับสินเชื่อทุก ๆ ที่ส่วนใหญ่ก็ย่อมจะมีทั้งข้อดีและข้อเสียส่วนที่เห็นของสินเชื่อแคชจอยที่ดีเด่นชัดก็คือผู้มีรายได้น้อยก็สามารถสมัครขอสินเชื่อได้การคิดอัตราดอกเบี้ยก็ค่อนข้างต่ำกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่น ๆ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับได้ที่แคชจอยโทร.1258

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top