citi ready credit

citi ready credit

citi ready credit คิดดอกเบี้ยถูก แถมผ่อนชำระได้หลายงวด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

citi ready credit มีโปรโมชั่นในปี 2566 อะไรบ้าง

citi ready credit คือบัตรกดเงินสดของธนาคารซิตี้แบงค์ที่มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ถือบัตร citi ready credit อย่างมากมายโดยผู้ที่ทำบัตรกดเงินสด citi ready credit สามารถที่จะได้รับสิทธิประโยชน์จากการสมัครทำบัตร citi ready credit โดยสามารถที่จะกดเงินสดได้ทุกที่ทุกตู้ เอทีเอ็ม แบบไม่มีค่าธรรมเนียม และสามารถโทรสั่งเงินก้อนมาใช้ในยามฉุกเฉินได้ทุกเมื่อทุกเวลา โดยรับโอนเงินสดเข้าบัญชีได้ภายใน 1 วันทำการซึ่งการรับโอนเงินสดจากบัตร citi ready credit ลูกค้าบัตร citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีของธนาคารไหนก็ได้ และสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน นอกจากสิทธิพิเศษเหล่านี้แล้ว บัตร

citi ready credit ยังเพิ่มสิทธิประโยชน์ในการชำระสินค้าด้วยระบบ city paylite โดยการผ่อนชำระสินค้า 0 เปอร์เซ็นต์นานสูงสุด 40 เดือนและลูกค้าที่สมัครทำบัตร ready credit ในช่วงนี้จะได้รับโปรบัตร Citibank โดยจะได้รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 5,890 ฟรีทันที

บัตร citi ready credit คุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครบัตร citi ready credit สามารถสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร citibank ready credit จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทย และมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท โดยผู้สมัคร citi ready credit ที่เป็นพนักงานบริษัทจะต้องเตรียมสำเนาบัตรประจำตัว

ประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้ที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนหรือสลิปเงินเดือน พร้อมทั้งแนบบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนผู้ที่สมัคร citi ready credit ที่เป็นเจ้าของธุรกิจจะใช้เอกสารที่เป็นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทที่มีอายุไม่เกิน 6 เดือนและสำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

citi ready credit มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

สำหรับผู้ที่สมัครทำบัตรกดเงินสด citi ready credit ในปี 2023 และผ่านการอนุมัติวงเงินเรียบร้อบแล้วจะสามารถใช้บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตในการซื้อสินค้า ผ่อนของ หรือกดเงินสดได้เลยทันที โดยทางธนาคารซิตี้แบงค์จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยในการใช้บัตร citi ready credit ที่ 0.84 เปอร์เซ็นต่อเดือน สำหรับดอกเบี้ยในการสั่งเงินก้อนจากบัตร citi ready credit ทางธนาคารซิตี้แบงค์จะมีการคิดดอกเบี้ย citi ready credit ที่ 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียนเพื่อสมัครบัตร citi ready credit ว่าจะผ่านง่ายไหมลูกค้าสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารซิตี้แบงค์หรือสามารถโทรสอบถามข้อมูลต่างๆของบัตร citi ready creditได้ที่หมายเลขโทรศัพท์บัตร citi ready credit โทร 1588 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top