citibank ready credit

citibank ready credit

citibank ready credit บัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นมากมาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

citibank ready creditปี 2566 บัตรเดียวจบครบทุกเรื่องเงินสด

บัตร citibank ready credit ผลิตภัณฑ์บัตรเงินสดของธนาคารซิตี้แบงค์เป็นบัตรเงินสดด่วนที่ไม่ต้องรออนุมัติสินเชื่อเพื่อเป็นเงินสดสำรองฉุกเฉินใช้จ่ายส่วนตัว บัตรcitibank ready creditสามารถทำอะไรได้บ้างนั้นอย่างเช่นบัตร citibank ready credit รูดได้ไหมมาดูกัน บัตรcitibank ready creditสามารถกดเงินสดได้ทุกที่จากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศฟรีค่าธรรมเนียม สั่งเงินก้อนได้เมื่อต้องการโดยใช้บัตรciti ready credit โอนเงินเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการแล้วเลือกผ่อนชำระได้นาน

48 เดือน ใช้บัตรcitibank ready credit ผ่อนสินค้าผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite เพิ่มอิสระในการชำระสินค้าผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุดถึง 40 เดือน นอกจากนี้ก็ยังมีสิทธิประโยชน์ของบัตรcitibank ready creditอีกมากมายที่สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของซิตี้แบงค์ ส่วนข้อมูลบัตรสามารถติดตามช่วงต่อไปได้เลย

รายละเอียดของบัตรcitibank ready creditและคุณสมบัติผู้สมัครปี 2023

บัตร citibank ready creditเป็นบัตรที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ โดยมีการกำหนดวงเงิน citibank ready creditไว้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนและสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท โดยผู้ที่มีราย

ได้ไม่ถึง 30,000 บาทจะได้วงเงินcitibank ready credit สูงสุดแค่ 1.5 เท่า คิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมสูงสุดระหว่าง 24-25% ต่อปีโดยคำนวณดอกเบี้ยเป็นรายวันจากยอดเงินต้นค้างชำระ สำหรับผู้สมัครบัตร citibank คุณสมบัติกำหนดไว้คือ ต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทต่อเดือนและเอกสารที่ต้องเตรียมประกอบการสมัครcitibank ready creditได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน หากเป็นเจ้าของธุรกิจสมัครบัตร citibank ready creditจะต้องเตรียมสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือนและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพิ่มด้วย

citibank ready credit กดเงินสดอย่างไรชำระเงินและสมัครได้ทางไหนบ้าง

สำหรับวิธีกดเงินสด citibank ready creditนั้นสามารถทำได้โดยผ่านทางตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคารโดยสามารถเบิกถอนได้สูงสุด 5 ครั้งหรือไม่เกิน 100,000 บาทต่อวัน โดยเมื่อกดเงินสด citiมาแล้วสามารถเลือกชำระciti ready creditขั้นต่ำเพียง 1% ของยอดเบิกเงินสดผ่านบัตรcitibank ready creditได้หรือแบ่งชำระโดยมีระยะเวลาผ่อนสูงสุดถึง 48 เดือน ส่วนการชำระยอดหนี้สามารถทำได้หลายทางตั้งแต่ที่เคาน์เตอร์ของธนาคารซิตี้แบงค์, เคาน์เตอร์ของBigC, Lotus, Fresh Mart, True Moneyและที่ทำการไปรษณีย์ไทย ส่วนการสมัครบัตร citibank ready creditสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารซิตี้แบงค์กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วรอให้เจ้าหน้าที่citibank ready creditติดต่อกลับ และหากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรcitibank ready creditต้องการสอบถามเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้ที่โทร.1588

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top