สินเชื่อเป็นต่อ

สินเชื่อเป็นต่อ

สมัครสินเชื่อเป็นต่อรับบริการถูกกฎหมาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 21-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

รีวิวสินเชื่อเป็นต่อถูกกฏหมายได้เงินจริงไหม

สำหรับปัจจุบันนี้การเข้าถึงการเงินนั้นทำได้ง่ายมากขึ้น เพราะมีสถานบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารและจดทะเบียนให้บริการสินเชื่อทั้งที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกันและอยู่ภายใต้การกำกับของรัฐจำนวนมาก ซึ่งสินเชื่อเป็นต่อก็เช่นกัน ซึ่งหากเข้าไปในกระทู้เว็บบอร์ดเป็นต่อแคปปิตอล pantip ก็จะเห็นได้ว่ายังไม่ค่อยมีใครได้พูดถึงกันมากนัก และหลายคนอาจจะสงสัยว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายหรือไม่ เราไปดูข้อมูลรายละเอียดสินเชื่อเป็นต่อกันเลย สำหรับบริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด ได้จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 เลขทะเบียนนิติบุคคล 0105564116878 โดยเป็นบริษัทสินเชื่อที่มีหลักประกันและ

ไม่มีหลักประกัน รวมถึงสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพหรือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ที่มีเครื่องหมายการให้บริการ “เป็นต่อ กู้ง่าย” ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสินเชื่อเป็นต่อมีความน่าเชื่อถือและเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายกู้เงินได้จริง ส่วนประเภทสินเชื่อมีอะไรบ้างที่น่าสนใจไปดูกันเลย

สินเชื่อเป็นต่อมีประเภทสินเชื่ออะไรบ้างที่น่าสนใจ

สำหรับใครที่ต้องการกู้เงินถูกกฎหมายกับสินเชื่อเป็นต่อ สินเชื่อน้องใหม่มาแรงที่พร้อมให้บริการอย่างเป็นมิตร ทั้งนี้บริการสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอลก็มีให้เลือกหลายประเภทสินเชื่อด้วยกันซึ่งที่ได้รับความสนใจและนิยมนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นกับสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยหรือเรียกกันว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์โดยเป็นสินเชื่อที่ไม่หาคนหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน และยังให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 10,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน เพียงแค่ประกอบอาชีพมีกิจการเป็นของตัวเอง ก็กู้ง่ายและอนุมัติไว และอีกหนึ่งสินเชื่อเป็นต่อที่น่าสนใจก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำประกันเช่นกัน โดยให้วงเงินกู้สูงถึง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ให้ผ่อนชำระนานสูงถึง 60 เดือน สมัครได้ง่าย ๆ ทั้งพนักงานประจำ หรือเจ้าของกิจการและมีอาชีพอิสระ นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อเป็นต่อก็ยังมีสินเชื่อมีรถได้เงินทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ และสินเชื่อมีบ้านได้เงินอีกด้วย

ติดต่อสอบถามและสมัครสินเชื่อเป็นต่อได้ที่ไหน

หากใครที่อยากติดต่อสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดสินเชื่อเป็นต่อให้มากขึ้นหรืออยากสมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เพื่อผู้ประกอบการรายย่อยพ่อค้าแม่ค้า หรือสินเชื่อส่วนบุคคลก็สามารถที่จะติดต่อสอบถามและสมัครสินเชื่อเป็นต่อได้ที่สำนักงานใหญ่ฝ่ายบริการลูกค้า เลขที่ 304 อาคารวานิชเพลซ อารีย์ ชั้น 16 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ หรือสมัครได้ที่หน้าเว็บไซต์สินเชื่อเป็นต่อ หรือติดต่อได้ทาง Line ID : @pentor capital หรือจะโทรติดต่อได้ที่ call center 02-115-6505

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top