สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob บริการเงินกู้ผ่านสินเชื่อที่หลากหลาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่อ uob “ยูโอบี ไอแคช” กับรายละเอียดน่าสนใจมาก?

สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล uob หรือสินเชื่อยูโอบีที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อสินเชื่อ uob i-Cash จัดได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่ดีที่สุด และมีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีที่เรียบง่ายและรวดเร็วมาก ๆ ถ้าถามว่าสินเชื่อ uob อนุมัติกี่วัน? ซึ่งก็มีหลายคนที่เคยขอสินเชื่อ uob pantip บอกว่าสำหรับการขอ uob สินเชื่อหรือการกู้เงิน uob นั้นรวดเร็วมากภายใน 3 วันทำการเท่านั้น และยังมีอีกหลายคนถามว่าแล้วสินเชื่อ uob ไม่เช็คภาระหนี้ pantip ให้วงเงินเท่าไหร่? สินเชื่อ uob i-Cash นั้นให้วงเงินสูงสุดที่ 2,000,000 บาทให้เป็นเงินทุนสำรองในการใช้จ่ายกับทุกสถานการณ์ และสำหรับการขอกู้เงิน uob นั้นยังสามารถผ่อนชำระค่างวดเท่ากันทุกงวดซึ่งจะมีให้เลือกทั้งแบบระยะสั้น และก็มีแบบระยะยาวให้เลือกได้ผ่อนได้ตามต้องการอีกด้วยให้

คุณสามารถเลือกผ่อนแบบสั้น 12 เดือน และก็สามารถเลือกผ่อนแบบยาวได้นาน 60 เดือน ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ย uob เริ่มที่ 5.99% ต่อปีถือว่าไม่แพงเลยนะ และยังมีข้อดีอีกอย่างก็คือถ้าหากคุณขอสินเชื่อหรือกู้เงิน uob ผ่านเรียบร้อยแล้วคุณสามารถบอกยกเลิกได้ภายใน 7 วันและคุณจะไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ในการบอกยกเลิกสินเชื่อ uob i-Cash อีกด้วยดีต่อใจมากเลย

สินเชื่อ uob i-Cash ใครบ้างที่สามารถสมัครได้แบบง่าย ๆ

หลายคนที่สงสัยว่าแล้วใครบ้างล่ะที่จะสามารถสมัครและขอสินเชื่อที่เป็นสินเชื่อ uob i-Cash ได้บ้างขอบอกว่าสำหรับการสมัครสินเชื่อ uob นั้นไม่ยุ่งยากและมีเงื่อนไขแบบที่ใคร ๆ ก็สามารถสมัครได้และสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันทีเลยเพราะสินเชื่อ uob ไอแคช จะให้สำหรับผู้สมัครที่มีคุณสมบัติดังนี้ คือคุณจะต้องมีสัญชาติไทยและมีอายุอยู่ที่ 20-60 ปี และผู้สมัครที่เป็นพนักงานประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการนั้นจะต้องมีรายได้ต่อเดือนเริ่มที่ 15,000 บาทขึ้นไป และต้องมีอายุการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปและใครที่เป็นเจ้าของกิจการที่จะสมัครขอสินเชื่อ uob นั้นจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป และมีการดำเนินกิจการนั้นมาแล้วอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไปถึงจะสามารถสมัครสินเชื่อ uobได้แบบง่าย ๆ ในส่วนของเอกสารเบื้องต้นนั้นให้ใช้ใบสมัคร, สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาเอกสารแสดงรายได้และเอกสารอื่น ๆ ตามข้อกำหนดของสินเชื่อส่วนบุคคล uob ถ้าหากคุณมีคุณสมบัติตามที่กล่าวมานี้รับรองว่าการสมัครของคุณจะผ่านแบบง่าย ๆ จากนั้นก็เตรียมตัวรับเงินสดเพื่อนำไปใช้ในการหมุนเวียนได้เลยไม่เกิน 3 วันทำการเท่านั้น

ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อ uob ไอแคชสามารถตรวจสอบถามไหนได้บ้าง

สมัครสินเชื่อ uob เพื่อขอสินเชื่อ i-Cash นั้นโดยจะมีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีที่เรียบง่ายมาก ๆ เพียงแค่คุณเตรียมตัวให้พร้อมและเตรียมเอกสารรวมถึงหลักฐานแสดงที่มาของรายได้ไว้ให้ครบถ้วนแล้วก็ทำการสมัครเพื่อขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์สินเชื่อ uob ได้ทันทีเลยและหลังจากที่สมัครเรียบร้อยแล้วสามารถทำการตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uob หรือตรวจเช็คผลการอนุมัติ uob สินเชื่อได้ทางอีเมลหรือจะติดต่อ UOB ผ่านศูนย์บริการลูกค้าของธนาคารยูโอบีได้ที่โทร. 02-285-1555 จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่สินเชื่อ uob จะรีบติดต่อกลับมาทางอีเมลหรือทางโทรศัพท์ที่คุณแจ้งไว้ ถ้าหากใครที่ไม่ถนัดจะสมัครผ่านทางออนไลน์ก็ให้ไปติดต่อที่สาขาของธนาคาร uob สินเชื่อใกล้บ้านคุณได้เลยเพราะธนาคารยูโอบีมีสาขาครอบคลุมทั่วไทย และใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะขอสินเชื่อ uob ดีไหม? แนะนำให้หาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บบอร์ดสินเชื่อ uob pantip เพื่อให้แน่ใจว่าการขอสินเชื่อ uob ไม่เช็คภาระหนี้ pantip ที่หลายคนบอกว่าภาระหนี้เป็นส่วนหนึ่งที่ต้องใช้ในการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล uob นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top