icash

icash

icash บริการสินเชื่อวงเงินสูงจาก UOB
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

Icash ปี 2023/2566 คืออะไร? มีใครรู้จักบ้างไหม

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักกับ icash ว่าคืออะไร? มาทำความรู้จักไว้เลยว่าแท้ที่จริงแล้วก็คือสินเชื่อบุคคล uob หรือ uob i cash ที่จะช่วยให้คุณเพิ่มพลังทางการเงินได้ด้วยการขอสินเชื่อ uob i cash เพื่อรับเงินเก็บไว้ใช้จ่ายหรือเติมพลังแห่งความสุขด้วยเงินก้อนโตเพราะสินเชื่อบุคคล uob  icash นั้นจะให้คุณได้รับวงเงินสูงสุดถึง2,000,000 บาท ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ย uob i cash หรือ i cash uob นั้นสูงสุด 25% ต่อปีเท่านั้นเอง ถือว่าเป็นการคิดดอกเบี้ยต่ำสุดแล้ว สำหรับ uob i cash pantip ที่หลายคนพูดว่าคุณสามารถเลือกการผ่อนชำระได้สองทางเลือกด้วยกันคือจะผ่อนแบบสั้นหรือจะผ่อนแบบยาวก็สามารถเลือกได้เช่นกัน โดยสินเชื่อ uob i cash นั้นจะให้ผ่อนระยะสั้นที่ 12 เดือน หรือคุณจะเลือกผ่อนชำระแบบสบาย ๆ กับสินเชื่อ icash ด้วยการเลือกผ่อนชำระในระยะเวลาการ

ผ่อนนาน 60 เดือน โดยจะมีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีที่เรียบง่ายหลังจากที่ได้รับรับเอกสารครบถ้วนแล้วจะใช้เวลาในการอนุมัติภายใน 3 วันทำการเท่านั้นหลังจากที่เช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob i cash เรียบร้อยแล้วหากคุณเปลี่ยนใจก็บอกยกเลิกสัญญาได้ภายใน 7 วันจะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

คุณสมบัติและเงื่อนไขรวมถึงเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครสินเชื่อ icash 

ถ้าถามว่า uob i cash ผ่านยากไหม? ตอบได้ทันทีว่าง่ายมากถ้าหากคุณมีคุณสมบัติและมีการจัดเตรียมเอกสารไว้ครบถ้วนตรงตามงื่อนไขของธนาคารยูโอบีรับรองว่าสมัครง่ายผ่านฉลุยแน่นอน เพราะว่าหลายคนที่พูดถึง uob i cash pantip เกี่ยวกับการภาระหนี้ที่ icash ให้สูงกว่าที่ธนาคารอื่น ๆ จึงเป็นโอกาสที่คุณจะสามารถสมัครผ่านได้ง่ายกว่านั่นเอง สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อ uob หรือการกู้เงิน uob ที่ให้เงินก้อนใหญ่ไปแบบง่าย ๆ เพียงมีเงื่อนไข และคุณสมบัติรวมถึงเอกสารของผู้สมัคร icash ในปี 2566/2023 นั้น คือผู้สมัครจะต้องเป็นคนไทยที่มีอายุ 20-60 ปี ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อ uob i cash ได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำและเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครได้เช่นกัน สำหรับเป็นพนักงานประจำต้องมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป และสำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปและต้องดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อยกว่า 3 ปีขึ้นไปนั่นเอง โดยให้ใช้เอกสารในการสมัคร uob i cash หรือสินเชื่อ icash กรณีเป็น

พนักงานประจำสมัครสินเชื่อ uob ใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และสำเนาหน้าบัญชีสำหรับไว้รับเงินโอนเงินหลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้ว สำหรับเจ้าของกิจการที่สมัคร uob i cash ใช้เอกสารสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนการค้า บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น รายการเดินบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติ

ช่องทางสมัครเพื่อขอสินเชื่อ UOB icash  ปี 2023/2566

ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีนั้นไม่ยากถ้าหากคุณต้องการที่จะสมัครขอสินเชื่อหรือขอกู้เงิน uob icash สามารถขอผ่านช่องทางสมัครได้จากสำนักงานสาขาของธนาคาร uob i cash ซึ่งมีหลายสาขาที่ให้บริการอย่างครอบคลุมทั่วประเทศเลยทีเดียวสามารถขอจากสาขาใกล้บ้านคุณหรือสะดวกที่ไหนก็ไม่สาขานั้นได้เลย หรือจะสมัครสินเชื่อ uob icash ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์สินเชื่อ uob i cash ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัวลงไปไม่ต้องเยอะขอให้มีเบอร์โทรติดต่อกลับก็เพียงพอแล้วเพราะหลังจากที่ได้รับข้อมูลแล้วทางเจ้าหน้าที่จะทำการตอบกลับหาคุณอย่างรวดเร็วหรือคุณจะสมัคร icash ผ่านแอพพลิเคชั่นการกู้เงิน uob ด้วยตนเองก็สามารถทำได้ง่าย ๆ หากมีข้อสงสัยและอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อ uob i cash Hotline 1420

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top