ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

สมัครธนาคารออมสินอาชีพอิสระดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.35% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท

รีวิวสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

ไม่ว่าจะเจอวิกฤตอะไรยิ่งถ้าเป็นวิกฤตทางด้านการเงินแล้วละก็คนที่ได้รับผลกระทบหนักกว่าคนอื่นก็คงจะหนี้ไม่พ้นคนที่ทำอาชีพอิสระไม่ว่าจะค้าขาย หรือรับจ้างทั่วไป หรืออาชีพอิสระอื่น ๆ แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ สำหรับปี 2566/2023 หลายคนที่ประกอบอาชีพอิสระเจอปัญหาการเงินที่ลากยาวมาตั้งแต่การระบาดของโควิดมาจนถึงปัจจุบัน และต้องการกู้เงินเพื่อจะนำมาเริ่มต้นกิจการใหม่หรือเพื่อนำเงินมาเป็นทุนหมุนเวียนในกิจการและก็มีการพูดถึงสินเชื่ออาชีพอิสระ pantip กันจำนวนมากและอยากรู้ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ 2566 ซึ่งก็ต้องบอกว่าสินเชื่ออาชีพอิสระของธนาคารออมสินก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ซึ่งหากจะถามว่าธนาคารออมสินอาชีพอิสระดีไหม ไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ

2566 ออมสินสร้างงานสร้างอาชีพเป็นสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระที่ให้วงเงินกู้สูงสุด ถึง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยถูก ร้อยละ 1.50 ต่อเดือน โดยไม่ต้องใช้หลักประกันเพราะธนาคารออมสินอาชีพอิสระใช้ บสย. ในการค้ำประกันได้เต็มวงเงิน และสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 8 ปี แถมยังปลอดการชำระเงินต้นให้อีก 3 เดือนแรกอีกด้วย

 

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระได้ปล่อยให้มีการกู้เงินอาชีพอิสระในปี 2566/2023 ซึ่งเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระออมสินสร้างงานสร้างอาชีพสำหรับผู้ที่เริ่มประกอบการที่ได้ผ่านการฝึกอบรมในการประกอบอาชีพจนสามารถที่จะกลายเป็นผู้ประกอบอาชีพนั้น ๆ ได้ และผู้ประกอบการรายย่อยที่ประกอบอาชีพอิสระอยู่แล้วด้านการค้าขาย หรืออาชีพบริการหรือเป็นผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อจำหน่าย ทั้งนี้ออมสินปล่อยสินเชื่อนี้สำหรับบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 70 ปี เมื่อนับรวมระยะเวลาในการชำระหนี้ และใครที่สมัครสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระจำเป็นต้องมีแหล่งที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าที่แน่นอนและติดต่อได้ และการคนที่ขอสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระจะต้องไม่เป็นลูกจ้างหรือพนักงานหรือผู้บริหารหรือกรรมการของธนาคารออมสิน 

เอกสารที่ใช้ในการสมัครและช่องทางสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระมีเอกสารส่วนบุคคลของผู้กู้และคู่สมรสไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชนและทะเบียนบ้าน ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล ใบสมรสหรือใบหย่า และกรณีกู้เงินอาชีพอิสระเป็นผู้ผ่านการอบรมอาชีพก็ให้แนบใบประกาศนียบัตรที่ได้รับการรับรองการฝึกอบรมวิชาชีพและประมาณการรายรับรายจ่าย ส่วนผู้ประกอบการรายย่อยที่สมัครสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระให้มีบัญชีรายรับ-จ่าย และบิลซื้อขายย้อนหลัง 3 เดือน และเอกสารอื่น ๆ ที่ธนาคารกำหนด และออมสินปล่อยกู้ครั้งนี้สามารถจะสมัครได้ที่สำนักงานสาขาธนาคารได้ทั่วประเทศใกล้บ้านและสะดวก และถ้าอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top