ธนาคารอิสลามสินเชื่อ

ธนาคารอิสลามสินเชื่อ

ธนาคารอิสลามสินเชื่อเงินด่วนอัตราดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 ล้านบาท

รายละเอียดธนาคารอิสลามสินเชื่อบุคคลอเนกประสงค์ 2566/2023

สำหรับธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย นอกจากจะเป็นธนาคารอิสลามสินเชื่อที่ให้บริการทางการเงินให้กับพี่น้องชาวไทยมุสลิมได้กู้สินเชื่อธนาคารและเข้าถึงทางการเงินที่ถูกต้องตามหลักการของอิสลามแล้ว ในปัจจุบันธนาคารอิสลามสินเชื่อ 2566 ได้ให้บริการทางด้านการเงินและสินเชื่อธนาคารอิสลามที่ได้เปิดโอกาสให้คนไทยทุกกลุ่มได้กู้ธนาคารอิสลามโดยไม่จำกัดเชื้อชาติและศาสนา ซึ่งหากใครที่ต้องการกู้เงินธนาคารอิสลามสินเชื่อบุคคลอเนกประสงค์ไปดูรายละเอียดกันว่าสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรใช่หรือไม่และสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกันใช่หรือไม่ สำหรับธนาคารอิสลามสินเชื่อบุคคลอเนกประสงค์เป็นสินเชื่อสำหรับวัยทำงานเพื่อนำเงินไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันตามความจำเป็น โดยเป็นสินเชื่อที่ต้องมีหลักประกันและให้วงเงินกู้เริ่มต้นที่ 100,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 5,000,000 บาท โดยธนาคารอิสลามสินเชื่อมีอัตราดอกเบี้ย SPRL – 1.50% ต่อปีไปตลอด

อายุสัญญาและให้ผ่อนชำระตั้งแต่ 3 ปีไปจนถึง 20 ปี กันเลยทีเดียว และได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมชำระคืนก่อนครบกำหนด ส่วนค่าธรรมเนียมในการจัดทำนิติกรรมสัญญาร้อยละ 0.05% ของวงเงินสินเชื่อ ขั้นต่ำ 500 บาทและไม่เกิน 2,000 บาท ส่วนค่าธรรมเนียมอื่น ๆ เป็นไปตามประกาศของธนาคาร ทั้งนี้การยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการพิจารณาเงินกู้

คุณสมบัติของผู้ขอสมัครธนาคารอิสลามสินเชื่อบุคคลอเนกประสงค์ 

สินเชื่อธนาคารอิสลามอนุมัติยากไหม ก็ต้องบอกว่าหากมีคุณสมบัติครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขและมีเอกสารครบ การอนุมัติเงินกู้ธนาคารอิสลามสินเชื่อบุคคลอเนกประสงค์ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เราไปดูคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อในปี 2566/2023 กันเลย สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินธนาคารอิสลามเพียงเป็นบุคคลสัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปี สามารถสมัครกู้เงินธนาคารอิสลามสินเชื่อได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระ สำหรับรายได้พนักงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระเพียงมีรายได้เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป และมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 2 ปี แต่หากเป็นพนักงานสัญญาจ้างอายุการทำงานไม่น้อยกว่า

3 ปี และกรณีเป็นเจ้าของธุรกิจสมัครกู้เงินธนาคารอิสลามสินเชื่อรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป และดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปีขึ้นไป และหลักทรัพย์ที่นำมาเป็นหลักประกันกู้ธนาคารอิสลามจะต้องเป็นที่อยู่อาศัยเท่านั้น

ช่องทางสมัครธนาคารอิสลามสินเชื่อบุคคลอเนกประสงค์

ใครที่ต้องการสมัครธนาคารอิสลามสินเชื่อบุคคลอเนกประสงค์สำหรับช่องทางสมัครในปี 2566/2023 สามารถที่จะกู้เงินธนาคารอิสลามได้จากสำนักงานสาขาธนาคารอิสลามสินเชื่อที่มีให้บริการครอบคลุมไปทั่วประเทศ หรือหากใครที่ไม่อยากเดินทางไปที่สำนักงานสาขาก็สามารถจะสมัครธนาคารอิสลามสินเชื่อได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น ibank ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ธนาคารได้อำนวยความสะดวกให้กับทุกคนที่ต้องการขอสินเชื่อธนาคารอิสลามได้อย่างรวดเร็วได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top