บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

รายละเอียดที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสดกสิกรในปี 2023
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้าง

บัตรกดเงินสดกสิกรหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งคือบัตรเงินด่วน Xpress Cash เป็นบัตรกดเงินสดกสิกรไทยที่มอบสิทธิประโยชน์ต่างๆอย่างมากมายสำหรับผู้ที่ครอบครองบัตร โดยจุดเด่นของบัตรกดเงินสดกสิกรมีดังนี้คือ บัตรกดเงินสดกสิกรมีขั้นตอนในการสมัครง่ายไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครโดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ Kplus ได้เลยทันที การทําบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถทราบผลการอนุมัติไวภายใน 15 นาทีและไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆในการสมัครทั้งสิ้น สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 7500 บาทก็สมัครได้ นอกจากนี้บัตรกดเงินสดกสิกรยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าดอกเบี้ยต่ำ 0 เปอร์เซ็นต์ 36 เดือนซึ่งบัตร

กดเงินสดกสิกร pantip ได้มีการโพสสอบถามถึงวิธีใช้ว่าวิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกรสามารถใช้ได้อย่างไรบ้าง ซึ่งบัตรกดเงินสด kbank สามารถใช้เป็นบัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้าหรือใช้รูดซื้อสินค้าแทนเงินสดได้ และเป็นบัตรที่ตอบสนองต่อการดำเนินชีวิตในปี 2023 เป็นอย่างมาก


สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรมีขั้นตอนอย่างไร

การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ Kplus ของธนาคารกสิกรไทยได้เลย โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรจะต้องมีอายุ 20-70 ปีบริบูรณ์ มีรายได้หรือเงินเดือนขั้นต่ำที่ 7500 ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้แล้ว ผู้ที่ต้องการ

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนและต้องเป็นผู้ที่ผ่านการทดลองงานแล้ว ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารใดๆทั้งสิ้นเพียงแค่ลูกค้าเข้าไปกดสมัครทําบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านทางระบบออนไลน์ซึ่งเป็นระบบที่ทันสมัยมากในปี 2566 ในแอพพลิเคชั่น Kplus และดำเนินการตามขั้นตอนต่างๆก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้แล้วบัตรกดเงินสดกสิกรคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร

หลายอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนจ่ายได้ไหมซึ่งการใช้จ่ายผ่านบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถผ่อนจ่ายได้ โดยการผ่อนชำระบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถผ่อนจ่ายได้นาสูงสุด 36 เดือนและสามารถผ่อนชำระต่ำสุดที่ 3 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินแต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท โดยจะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรแบบลดต้นลดดอกที่ 18 เปอร์เซ็นต์ต่อปี นอกจากนี้บัตรกดเงินสดกสิกรยังสามารถผ่อนสินค้าแบบไม่มีดอกเบี้ยกับร้านค้าที่ร่วมรายการและไม่เสียค่าธรรมการกดเงินจากตู้ เอทีเอ็ม ของทุกธนาคารอีกด้วย ซึ่งถ้าลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์บัตรกดเงินสดกสิกรที่หมายเลข 028888888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top