สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยใช้เอกสารน้อยมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่มีสลิปเงินเดือนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ

สำหรับในปี 2566 นี้ใครที่มีอาชีพอิสระที่กำลังมองหาเงินกู้ด่วนเพื่อที่จะนำเงินไปใช้จ่ายหรือนำมาหมุนเวียนในกิจการของตัวเองนั้นอยากแนะนำสินเชื่อกสิกรสำหรับอาชีพอิสระที่อนุมัติง่าย ๆ คือสินเชื่อของธนาคารกสิกรไทยที่กำลังเปิดโอกาสให้กับทุกคนด้วยสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสำหรับผู้ประกอบการ และเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมอบให้ผู้ประกอบการได้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรได้แบบง่าย ๆ และยังเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเพื่อธุรกิจที่ไม่ต้องใช้หลักประกันหรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเพราะว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยโดยตรงจึงไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนแต่อย่างใดโดยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยนี้ให้วงเงิน

อนุมัติเริ่มต้นที่จำนวนเงิน 20,000 ถึง 1,000,000 บาท ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีคำนวณแบบลดต้นลดดอก และให้ผ่อนชำระนานสูงสุด 5 ปี และถ้าคุณพร้อมที่จะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยในปี 2023 นี้กสิกรก็พร้อมจะโอนเข้าบัญชีในทันทีหลังจากที่คุณได้รับรับการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว


คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยในปี 2566/2023

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยกับคุณสมบัติของผู้สมัครนั้นง่ายมากเพียงคุณเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยและมีอายุ 21-70 ปี และสำหรับสินเชื่อธนาคารกสิกรของธนาคารกสิกรไทยเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระที่ให้บริการสำหรับคนที่มีอาชีพอิสระ และมีคุณสมบัติคือเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของธุรกิจอายุของกิจการเพียง 1 ปีขึ้นไปก็สามารถยื่นกู้ได้ทันที แต่จะต้องเป็นธุรกิจที่ไม่ผิดกฎหมายและจะต้องไม่ขัดต่อศีลธรรมอันดีงามอีกด้วย อย่างไรก็ตามสำหรับเอกสารที่ให้ใช้นั้น สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้ใช้เพียงบัตรประชาชนและหน้าบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรไทยเพื่อใช้รับเงินโอนหลังจากคุณได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยหรือสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายนั้นสำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าเดิมที่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้วโดยการเดินบัญชีมาแล้ว 6 เดือนขึ้นไปนั่นเอง และถ้าหากคุณเป็นลูกค้าใหม่จะต้องทำการเดินบัญชีน้อยกว่า 6 เดือนและเพิ่มรายการเดินบัญชีของธนาคารอื่นย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไป ถึงจะสามารถขอ Statement จากธนาคารโดยใช้บริการ dStatement ออนไลน์เพื่อขออนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ง่ายยิ่งขึ้น

สมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยออนไลน์ง่ายที่สุด 2566/2023

ช่องทางในการสมัครสินเชื่อธนาคารกสิกรสามารถขอสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วไทยสะดวกที่จะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยสาขาไหนก็จัดไปได้เลยหรือจะขอสินเชื่อทางออนไลน์เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือและสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้คุณทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น K PLUS แล้วทำการติดตั้งไว้บนมือถือของคุณให้เรียบร้อยเพียงเท่านี้ก็สามารถทำการขอสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีทางออนไลน์ผ่านแอพ K PLUS ช่วยให้หคุณขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ง่ายมาก ๆ สำหรับใครต้องการข้อมูลสินเชื่อเพื่อเติมสามารถติดต่อสอบถามสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารหรือข้อรับข้อมูลสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยหรือหากมีข้อสงสัยสอบถามได้ที่ Line@KBank Live หรือ K-Contract Center 02-888-8888 กด 8 กด 1 กด 4 ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top