สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาทราบผลอนุมัติเร็วมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาไอฟินให้วงเงินสูงอนุมัติเร็วมากในปี 2023/2566

ถ้าหากคุณต้องการเงินสักก้อนใหญ่ ๆ เพื่อนำมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือจะนำไปใช้เป็นทุนสำรองหมุนเวียนในกิจการต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการขอสินเชื่ออนุมัติเร็วได้ดั่งใจซึ่งเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา iFIN ที่ให้บริการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาหลากหลายรูปแบบโดยเฉพาะสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา iFIN น่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะสินเชื่อกรุงศรีไอฟินมีจุดเด่นต่างจากสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยาทั่วไปเพราะเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันนั่นเอง ให้กู้ง่ายได้วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท แต่ก็ได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนเท่านั้น ด้วยการติดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ แต่ก็ขึ้นอยู่อาชีพและวงเงินที่ได้รับการอนุมัติอีกด้วย โดยจะคิดคำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกหรือการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25%

ต่อปีและให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน และสามารถสมัครขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาโดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเฉพาะของธนาคารกรุงศรีก็สามารถสมัครคุณจะทราบผลไวมากภายใน 1 วันเท่านั้น

สมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา iFIN ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีหรือสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา iFIN ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นที่จะสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้นั้นง่ายมากคือมีสัญชาติไทยและมีอายุ 20-59 ปี เพียงแค่นี้ก็สามารถสมัครได้แล้วไม่ว่าจะเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำหรือจะเป็นเจ้าของกิจการที่มีรายได้สำหรับพนักงานประจำต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 20,000 บาทขึ้นไปหรือถ้าหากมีสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 บาทก็ต้องแจ้งรายละเอียดรายได้เพิ่มเติมจากส่วนอื่น ๆ ที่ได้รับมาด้วย และถ้าหากคุณเป็นเจ้าของกิจการและต้องการจะสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาไอฟินที่มียอดขายเฉลี่ยต่อเดือน 200,000 บาทขึ้นไปและมีอายุการทำงานดำเนินกิจการหรือการจดจดทะเบียน 1 ปีขึ้นไป และให้ใช้เอกสารในการสมัครขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาสำหรับกรณีเป็นพนักงานประจำใช้สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับเจ้าของกิจการต้องมีหนังสือรับรองบริษัทและบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นรวมถึงรายการเดินบัญชีย้อนหลังอีก 6 เดือน เพียงแค่นี้ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อกับกรุงศรีเงินด่วนได้แล้ว

สมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาออนไลน์ที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วปี 2023/2566

สำหรับใครที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา iFIN นั้นสามารถจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วเพียงเข้าไปกรอกข้อมูลการสมัครในแอพพลิเคชั่นของ Krungsri Mobile (KMA) หลังจากกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วก็ให้ทำการยืนยันตัวตนผ่าน NDID แล้วให้ทำการอัปโหลดเอกสารในการสมัครเพื่อยื่นขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาหลังจากนั้นรอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์รอไม่นานเพียง 1 วันทำการเท่านั้นคุณก็จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีทันทีหลังจากได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว และหากใครที่สมัครสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000ไม่ผ่านนั้น สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1572 และสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านแอพสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยา Krungsri Mobile (KMA) ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top