สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี  ปี 2023

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ในปี 2566 เป็นอะไรที่นิยมมากสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินด่วน เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่เราสามารถยื่นกู้ได้ตามความจำเป็นและสามารถนำเงินมาใช้ในวัตถุประสงค์ต่างๆได้ไม่จำกัด สินเชื่อส่วนบุคคลจึงเป็นสินเชื่อส่วนใหญ่ที่คนนิยมใช้บริการเป็นอย่างมาก การมีแหล่งกู้สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลก็ถือว่าเป็นเรื่องดีไม่น้อยเพราะจะทำให้เรามีวงเงินก้อนสำรองที่พร้อมใช้ได้ตลอดเวลาเมื่อเกิดความจำเป็นฉุกเฉินที่ไม่คาดฝัน

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีหรือสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดนั้น อันนี้ก็จะต้องลองหาข้อมูลจากแหล่งให้บริการแต่ละแหล่งเปรียบเทียบกันดูว่าสินเชื่อที่ไหนตอบโจทย์ผู้กู้ได้มากกว่ากัน

สำหรับสินเชื่อบุคคลที่น่าจะตอบโจทย์กับใครหลายคนในวันนี้ ก็คงหนีไม่พ้นสินเชื่อธนาคารกรุงศรีซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีซึ่งเป็นสินเชื่ออีกตัวหนึ่งที่มีความน่าเชื่อถือสูงสามารถกู้ได้จริงอีกทั้งยังสามารถกู้ง่ายและมีหลายแพลตฟอร์มให้ใช้บริการและคุณสามารถที่จะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพได้ตลอด 24 ชั่วโมงถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีบัญชีของธนาคารกรุงศรีเลยก็ตามซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่เลวเลยทีเดียว

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีใครกู้ได้บ้าง

แน่นอนว่าการขอสินเชื่อใครๆก็ทำได้แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้รับการอนุมัติให้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรผ่านได้ เพราะธนาคารกรุงศรีก็ได้กำหนดเกณฑ์ของผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรเอาไว้ด้วยเช่นกัน

คุณสมบัติที่ธนาคารกรุงศรีจะพิจารณาให้คุณผ่านเกณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรได้อย่างแรกจะต้องมีอายุต้องถึงเกณฑ์โดยกำหนดไว้ที่ช่วงอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 59 ปี รายได้ต่อเดือน 20,000 บาทสำหรับผู้มีรายได้ประจำและ 200,000 บาทสำหรับผู้เป็นเจ้าของกิจการ นอกจากนี้ก็ยังมีเอกสารทางการเงินที่แสดงรายได้และบัตรประชาชนด้วย

ในส่วนของประวัติทางการเงินสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรนั้นคงไม่มีเพราะธนาคารกรุงศรีจะตรวจเช็คประวัติทางการเงินย้อนหลังของผู้กู้ด้วย หากใครติดบูโรอยู่อย่าลืมแก้บูโรก่อนขอสินเชื่อก็มีโอกาสกู้ผ่านสูงมาก

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมีช่องทางสมัครหลายช่องทางสามารถสมัครได้ทั้งทางเว็บไซต์ออนไลน์หรือแอพพลิเคชั่นแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือหากต้องการสมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีแบบเร่งด่วนสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ด้วยตัวเองที่สาขาธนาคารทั่วประเทศ ในส่วนของวงเงินของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีก็ขึ้นอยู่กับสินเชื่อที่เลือกซึ่งโดยทั่วไปจะพิจารณาให้ประมาณ 3-5 เท่าของรายได้ ในส่วนของระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติเมื่อเช็คข้อมูลจาก “สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantip”พบว่าหากสินเชื่ออนุมัติแล้วจะมีการโอนวงเงินเข้าบัญชีภายใน 3-5 วัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top