ktc proud

ktc proud

ktc proud บริการแคชการ์ดที่สมัครง่ายๆ ทางออนไลน์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 ล้านบาท

บัตรเงินสด ktc proud ดีไหมผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง

บัตร ktc proud บัตรกดเงินสดของบริษัทบัตรกรุงไทย แล้วบัตรktc proud ดีไหมมาดูกันสำหรับบัตร ktc proud เป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่เป็นสินเชื่อประเภทวงเงินหมุนเวียนที่ไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน จะคิดดอกเบี้ยเมื่อกดเงินไปใช้และเมื่อชำระคืนก็จะได้วงเงินกลับคืนมาให้สามารถเบิกถอนได้อีก ส่วนบัตรktc proudผ่อนสินค้าได้ไหมเรื่องนี้แน่นอนไม่ต้องห่วงนอกจากจะกดเงินสดได้แล้วก็ยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าได้ ส่วนบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง บัตรktc proudสามารถจะรูดชำระค่าสินค้าและบริการได้ทั่วโลกสำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ แล้วสามารถชำระคืน

แบบเต็มจำนวนหรือชำระขั้นต่ำ 3% ก็ได้หรือจะผ่อนสินค้าแบบ 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือนจากร้านที่ร่วมรายการก็ได้ หรือจะใช้บัตรกดเงินสด ktc proudเบิกเงินสดออนไลน์แล้วโอนเงินไปได้หลากหลายธนาคารผ่านแอป KTC Mobile อีกด้วย

บัตร ktc proud มีเงื่อนไขอย่างไรคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่

สำหรับบัตรกดเงินสด ktc proudนี้เป็นบัตรที่บริษัทบัตรกรุงไทย มีการอนุมัติวงเงินไว้สูงสุด 5 เท่าของรายได้โดยเริ่มจาก 10,000 บาทและสูงสุดที่ 3,000,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ย ktc proudเป็นแบบลดต้นลดดอกต่ำสุดที่ 0.82% ต่อปีสูงสุดอยู่ที่ 25% ต่อปี ผ่อนได้นานสูงสุด 60 งวด บัตรktc proudไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

สามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ทุกตู้ทั่วประเทศไทย โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร ktc proudคือ ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำมีสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 20-60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ 12,000 บาทขึ้นไปต้องทำงานในที่ปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการสมัครktc proudจะต้องทำกิจการมาแล้วตั้งแต่ 2 ขึ้นไปและมีรายได้เฉลี่ยขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือนมีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ที่บ้านหรือที่ทำงาน โดยสิทธิพิเศษของผู้ถือบัตรktc proudสามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาทเมื่อเบิกถอนเงินออนไลน์ด้วยบัตรช่วง 1ม.ค.66-30มิ.ย.66 นี้

สมัครktc proudกี่วันอนุมัติและมีช่องทางการผ่อนชำระทางไหนบ้าง

จากกระทู้ทางออนไลน์ที่พูดคุยกันอยู่ในบัตรกดเงินสด ktc proud pantipมีการพูดคุยสอบถามเกี่ยวกับktc proudว่าสมัครบัตรกดเงินสด ktc กี่วันอนุมัติส่วนคนที่มีบัตรอยู่แล้วก็ถามว่าktc proud โอนเงินเข้าบัญชีกี่วันจะมาตอบให้หายสงสัยว่า เมื่อทำการสมัครบัตรktc proudเรียบร้อยแล้วยื่นเอกสารครบตามที่ทางบริษัทกำหนด KTC จะใช้เวลาประมาณ 5 วันทำการในการพิจารณาจากนั้นก็จะแจ้งผลให้ทราบทาง SMS ว่าผ่านการอนุมัติหรือไม่แล้วจะโอนเงินก้อนแรกเข้าบัญชีธนาคารผู้สมัครภายใน 1 วันทำการหลังอนุมัติส่วนบัตร ktc proud จะได้รับภายในประมาณ 15 วันทำการ สำหรับผู้ที่ใช้วงเงินของktc proudไปแล้วต้องการผ่อนชำระมีช่องทางการผ่อนชำระได้หลายทางได้แก่ ชำระด้วยเงินสดที่เคาน์เตอร์ธนาคาร, หักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ, ผ่านเครื่องATM, ผ่านอินเตอร์เน็ตหรือผ่านเครื่องรับฝากเงินสดอัตโนมัติก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top