สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10 เท่าของรายได้

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินปล่อยกู้ 5 แสนกู้ได้ทั้งอาชีพอิสระและงานประจำ ปี 2023

ข่าวดีออมสินปล่อยสินเชื่อบุคคลมาใหม่ที่จะทำให้ใครหลายคนเตรียมเฮ เพราะสินเชื่อบุคคลออมสินครั้งนี้เปิดให้ทุกอาชีพสามารถกู้สินเชื่อธนาคารออมสินได้ง่ายกว่าเก่าเพราะดอกเบี้ยออมสินนั้นถูกมากและการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำก็กู้ได้แถมให้ผ่อนยาวถึง 7 ปีอีกด้วย

ธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินที่เปิดให้ขอสินเชื่อได้ทุกอาชีพ ไม่เว้นแม้แต่อาชีพอิสระ โดยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินตัวนี้จะให้วงเงินกู้สูงสุดรายละ 5 แสนบาทหรือ 10 เท่าของรายได้ ซึ่งโดยปกติสินเชื่อเงินกู้ส่วนบุคคลทั่วไปจะให้กู้ได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้เท่านั้น ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดีๆต้องไม่พลาดอย่างเด็ดขาด

อย่างไรก็ตามวงเงินที่อนุมัติของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็เป็นไปตามเกณฑ์ที่ธนาคารได้กำหนดไว้ หากต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินก็จะต้องยื่นเรื่องขอพิจารณาสินเชื่อใหม่นั่นเอง

อยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ปี 2566

ธนาคารออมสินได้มีการกำหนดเงื่อนไขของผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเอาไว้ว่าจะต้องมีอาชีพและมีเงินรายได้หรือรายรับแน่นอน ทั้งนี้อายุที่กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้ก็มีเกณฑ์ขั้นต่ำที่ 20 ปี เมื่อได้ยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแล้วหากรวมเวลาในการชำระหนี้จะต้องห้ามเกิน 65 ปี ซึ่งเงินที่ได้จากสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสามารถที่จะนำไปชำระหนี้ประเภทอื่นหรือที่เราเรียกว่าการรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้นอกจากนี้เงินกู้สินเชื่อบุคคลออมสินก็ยังนำไปใช้จ่ายภาระต่างๆที่จำเป็นในชีวิตประจำวันได้ด้วย

อย่างไรก็ตามธนาคารออมสินจะไม่อนุมัติให้ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินทำการกู้ร่วมได้ และข้อกำหนดอีกอย่างหนึ่งที่กำหนดไว้ก็คือผู้กู้นั้นจะต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคารออมสินด้วยนั่นเอง

การกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินต้องทำอย่างไร

หลายคนให้ความสนใจกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินว่าถ้าสนใจที่จะลงทะเบียน ขอสินเชื่อนั้นจะต้องทำอย่างไร ซึ่งเราก็ลองไปหาข้อมูลมาเรียบร้อยแล้วก็พบว่าเป็นที่น่าเสียดายที่ทางธนาคารออมสินยังไม่มีการเปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินด้วยช่องทางออนไลน์ซึ่งในแอพพลิเคชั่น MyMo จะมีแค่รายละเอียดของสินเชื่อให้เท่านั้นดังนั้นหากใครต้องการที่จะกู้สินเชื่อธนาคารออมสินก็จะต้องเดินทางไปยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลด้วยตัวเองที่สาขาของธนาคารที่ใกล้บ้านนั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลตัวเด็ดที่เรานำมาฝากในวันนี้หวังว่าจะช่วยให้ใครหลายคนได้นำเงินมาหมุนเวียนในครอบครัวอย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้นไม่มากก็น้อย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top