สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์บริการเงินกู้ผ่านแอพถูกกฎหมาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

สินเชื่อฟินนิกซ์ปี 2566 เงินกู้ผ่านแอพถูกกฎหมาย

แอพยืมเงินฟินนิกซ์ คือแอพที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ของบริษํท มันนิกซ์ จำกัดซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนใหม่ภายใต้กลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่เข้าใจหัวอกของคนทำมาหากินจึงทำให้เกิดสินเชื่อฟินนิกซ์ scbขึ้นมา เพราะเห็นใจคนที่ต้องไปกู้นอกระบบเนื่องจากไม่สามารถเข้าถึงธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้เนื่องจากไม่มีหลักทรัพย์ใช้สำหรับค้ำประกันไม่มีสลิปเงินเดือนหรือไม่มีรายได้ประจำ จึงได้พัฒนาแอปพลิเคชั่นที่ใช้สมัครฟินนิกซ์ขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้บริการและเข้าถึงการบริการทางการเงินได้อย่างสะดวกรวดเร็วทำได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถใช้บริการสินเชื่อฟินนิกซ์เพียงแค่มี

บัตรประชาชนใบเดียวและทราบผลการอนุมัติจากเงินกู้ฟินนิกได้อย่างรวดเร็ว และไม่ต้องห่วงว่าฟินนิกซ์ปลอดภัยไหมเพราะสินเชื่อฟินนิกซ์ถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยปลอดภัยอย่างแน่นอน

สินเชื่อฟินนิกซ์ ปี 2023 มีสินเชื่ออะไรให้บริการบ้าง

ในปัจจุบันสินเชื่อฟินนิกซ์ scbมีสินเชื่อที่ให้บริการอยู่ 2 ประเภทสินเชื่อได้แก่ สินเชื่อนาโนพินนิกซ์ติดปีกเป็นสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพเป็นนาโนไฟแนนซ์ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สินเชื่อฟินนิกซ์ให้วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 2,000-100,000 บาทคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปีผู้

ขอกู้ฟินนิกซ์ยืมเงินได้ต้องมีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไปประกอบอาชีพอะไรก็ได้อายุระหว่าง 20-60 ปี ส่วนสินเชื่อฟินนิกซ์อีกประเภทคือ สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบวงเงินหมุนเวียน สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ตามที่ผู้กู้ต้องการโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สินเชื่อฟินนิกซ์ให้วงเงินสูงสุดอยูที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่จะไม่เกิน 1,500,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกระหว่าง 4.99-24.99% ต่อปี ผ่อนชำระได้สูงสุด 60 เดือน ผู้ขอสินเชื่อได้ต้องมีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป อายุระหว่าง 20-60 ปีเป็นพนักงานหรือลูกจ้างประจำ

สินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหมจะขอเพิ่มวงเงินต้องทำอย่างไร

จากคำถามที่ว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหมขอฟันธงเลยว่าดีแน่นอนเพราะสินเชื่อฟินนิกซ์ให้บริการได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสามารถสมัครได้ทุกอาชีพแม้ไม่มีสลิปเงินเดือน อนุมัติได้ภายใน 30 นาทีและเอกสารที่ใช้ในการสมัครก็ใช้เพียงบัตรประชาชนนอกจากนั้นการผ่อนชำระก็สามารถจะทำได้หลายแบบ ไม่ว่าจะชำระแค่ดอกเบี้ย ชำระขั้นต่ำหรือชำระเต็มจำนวนและยังเลือกระยะการผ่อนชำระได้ว่าจะเป็น 3, 6 หรือ 12 เดือน นอกจากได้เงินไปใช้แล้วก็ยังมีสิทธิพิเศษหรือโปรโมชันพิเศษจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ และหากต้องการขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินก็สามารถทำได้ในแอพสินเชื่อฟินนิกซ์โดยการคลิกปุ่ม”โอกาสเพิ่มวงเงินให้สูงขึ้น”ที่อยู่ด้านล่างของหน้าที่แสดงวงเงินแล้วอัปโหลดสเตทเม้นท์ใหม่ทุก 3 เดือน และไม่ต้องถามว่าฟินนิกซ์เช็คบูโรไหมเพราะว่าสินเชื่อฟินนิกซ์เป็นนาโนไฟแนนซ์จึงไม่มีการเช็คบูโร ส่วนความเกี่ยวข้องกันของฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อนั้นคือจะเป็นแอพบริการสินเชื่อที่อยู่ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์เหมือนกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top