บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะให้ยุ่งยาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

สิทธิพิเศษกับบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ scb m speedy cash

สำหรับใครที่ชื่นชอบกับการช้อปปิ้งงานนี้ธนาคารไทยพาณิชย์เขาได้ร่วมมือกันกับกลุ่มห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ได้ออกบัตรกดเงินสด scb m speedy cash เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับกลุ่มลูกค้าที่ถือบัตรโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าเดอะมอลล์ ซึ่งเป็นการรวมบัตร M Card ของเดอะมอลล์และบัตรกดเงินสด speedy cash ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ที่สมัครง่ายโดยไม่ต้องมีหลักประกันและไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด โดยสิทธิพิเศษที่จะได้รับจากการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์คือ จะได้รับส่วนลด M Price และรับส่วนลดเมื่อช้อปปิ้งสินค้าในห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป หรือที่กรูเมต์มาร์เก็ต และโฮมเฟรชมาร์ท และรับคะแนนสะสม M Point รับ 1 คะแนน ทุก 25 บาท

นอกจากนั้นแล้ว M Point จากบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ยังใช้แลกของและใช้คะแนนแทนเงินสดได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ และยังจะได้รับสิทธิพิเศษ M Privilege สะดวกยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องพกบัตรเพียงแสดงบัตรผ่านแอปก็สะสมคะแนนได้ง่ายกว่า 

 

ใครสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ scb m speedy cash ได้บ้าง และเอกสารที่ใช้มีอะไรบ้าง

สำหรับนักช้อปคนไหนที่สนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี สามารถสมัครได้ทั้งพนักงานที่มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการโดยบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 บาทต่อเดือนขึ้นไปก็สามารถสมัครได้ และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนหรือไม่ ก็ต้องบอกว่าเอกสารที่ใช้สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับพนักงานประจำ ส่วนเจ้าของกิจการที่สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เอกสารที่ใช้มีสำเนาหนังสือจะทะเบียนการค้าและสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือนของเจ้าของกิจการ ทั้งนี้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการที่สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ต้องใช้เอกสารส่วนบุคคลคือสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน

ช่องทางสมัครทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ scb m speedy cash

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติและสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ได้จากช่องทางใด สำหรับวิธีและขั้นตอนในการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ สามารถสมัครผ่านแอพ SCB EASY โดยเข้าไปกรอกข้อมูลตามขั้นตอนของการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ออนไลน์ หลังจากนั้นรอการตอบรับการสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีอย่างเร็วที่สุด ทั้งนี้สามารถที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้ที่ใช้งานจริงในหัวข้อบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ pantip เพื่อช่วยในการตัดสินใจสมัครนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top