scb pay later

scb pay later

scb pay later ผ่อนสบายรับของก่อนได้จริง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีแอป SCB EASY)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท

scb pay later คืออะไร

scb pay later คือบริการซื้อก่อนจ่ายทีหลังที่ให้ลูกค้าสามารถเบิกเงินเพื่อไปใช้จ่ายในการซื้อสินค้าและบริการต่างๆ แล้วค่อยผ่อนจ่ายคืนที่หลังผ่านแอป scb EASY ซึ่งข้อดีของ scb pay later คือลูกค้าสามารถที่จะใช้วงเงินในการผ่อนสินค้าหรือซื้อสินค้าแบบช้อปก่อนจ่ายทีหลังโดยมีระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุดถึง 12 เดือน สินเชื่อ scb pay later สามารถสมัครง่ายผ่านทางระบบออนไลน์และรู้ผลภายใน 5 นาทีโดยสามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดให้กับลูกค้าที่สมัคร scb pay later ได้สูงสุดถึง 20,000 บาทและสามารถผูกบัญชีกับสินเชื่อตระกูล UP ต่างๆของ scb ได้ ซึ่ง scb pay later pantip ได้มีผู้สนใจสอบถามว่าวิธีใช้งานของ scb pay later ใช้ยังไง ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของ scb pay later ได้มีการระบุว่าวิธีใช้งาน scb pay later สามารถใช้ได้ผ่านแอพพลิเคชั่น scb ธนาคารไทยพาณิย์ที่มีชื่อว่า แอพพลิเคชั่น scb easy ซึ่งจะมีการใช้ง่ายและมีความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นอย่างมาก

สมัคร scb pay later ต้องทำอย่างไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อ scb pay later สามารถสมัครได้ง่ายๆผ่านทางระบบออนไลน์โดยคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยที่มีอายุ 20-65 ปี และต้องมีแอป scb EASY ที่เปิดใช้งานตามปกติจึงจะสามารถสมัคร scb pay later ได้โดยผู้สมัครจะต้องมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ที่เป็นบัญชีเดินสะพัดและมีสถานะใช้งานได้ปกติที่สามารถผูกใช้งานบนแอป scb EASY ได้และมีหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวก โดยวีธีการสมัคร scb pay later สามารถสมัครได้

ตามขั้นตอนดังนี้คือ เปิดแอป scb EASY ในโทรศัพท์มือถือขึ้นมาและกดไปที่สมัครเลย จากนั้นก็ทำการกรอกข้อมูลการสมัครตามขั้นตอนต่างๆ ที่ได้มีการระบุไว้ให้ครบถ้วน แล้วทำการกดส่งคำขอสินเชื่อ scb และกดยินยอมและยอมรับเงื่อนไขในการสมัครต่างๆ เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วก็รอผลการสมัครได้เลยซึ่งจะใช้เวลาในการทราบผลการสมัครภายใน 5 นาที และถ้าลูกค้ากรอกข้อมูล scb pay later สมัครไม่ได้แสดงว่าคุณสมบัติของผู้สมัครไม่เป็นไปตามที่ทางธนาคาร scb กำหนด

scb pay later มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

หลังจากที่มีการอนุมัติสินเชื่อแล้วทางสินเชื่อ scb จะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยโดยจะขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อและวงเงินที่ลูกค้าเลือก ซึ่งหากลูกค้าใช้ up coin จากสินเชื่อ up ยืมเงินจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยสำหรับยอดที่ใช้ up coin โดยจะใช้ได้ไม่เกินครึ่งหนึ่งของยอดที่ยืม ส่วนการใช้ scb pay later จากการใช้ปกติจะเสียดอกเบี้ยตามสินเชื่อที่เลือกโดยจะเสียดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดซึ่งลูกค้าสามารถที่สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 027777777

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top