สแนปแคช

สแนปแคช

สะดวกกับสินเชื่อสแนปแคชจากเฟิร์สช้อยส์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท

สแนปแคชคืออะไร

หลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อสแนปคืออะไรเนื่องจากสินเชื่อสแนปแคช pantipได้มีการโพสสอบถามกันอย่างมากมาย ซึ่งสินเชื่อสแนปแคชคือสินเชื่อเพื่อคนยุคใหม่ในปี 2023 ที่สามารถสมัครง่ายโดยไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ในการยื่นสมัคร ซึ่งสินเชื่อ snap cash สามารถสมัครผ่านแอพ UCHOOSE ได้อย่างง่ายดายภายในไม่กี่นาที สินเชื่อสแนปแคชเป็นสินเชื่อเฟิร์สช้อยที่มีจุดเด่นคือ เป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างเครดิตทางการเงินและให้บริการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยข้อมูลทางเลือกแทนการพิจารณาจากเอกสารรายได้ สินเชื่อเฟิร์สช้อยสแนปแคชสมัครง่ายโดยไม่ต้องยื่นสลิปเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้อื่นๆ

และสามารถพิจารณาอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 5 นาที่โดยพิจารณาวงเงินสูงสุดถึง 10,000 บาทและสามารถเลือกรับการโอนเงินเข้าได้ทุกธนาคารโดยผ่อนจ่ายได้นานสูงสุดถึง 12 เดือน สินเชื่อสแนปแคชของธนาคารกรุงศรีเฟิร์สช้อยจึงเป็นทางเลือกใหม่ทางการเงินของคนในปี 2566 อย่างแท้จริง

การสมัครสแนปแคชสามารถสมัครผ่านช่องทางไหนบ้าง

วิธีขอสินเชื่อสแนปแคชกรุงศรีเฟิร์สช้อยหลายคนอาจจะสงสัยว่าสแนปแคชสมัครยังไงให้ผ่าน ซึ่งการสมัครสินเชื่อสแนปแคชให้ผ่านผู้สมัครสินเชื่อสแนปแคชคุณสมบัติจะต้องเป็นคนไทยที่มีอายุ 20-60 ปีบริบูรณ์ และไม่มีประวัติในการผิดนัดชำระหรือมีหนี้สินคงค้างกับสถาบันทางการเงินต่างๆ และที่สำคัญจะต้องไม่เป็นบุคคลที่เคยมีผลิตภัณฑ์ของบริษัทอยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเชส จำกัด มาก่อนจึงจะสามารถสมัครเฟิร์สช้อยสแนปแคชได้ ผู้ที่สมัครสินเชื่อสแนปแคชจะต้องมีบัญชีธนาคาร

หรือบัญชีพร้อมเพลย์ของธนาคารต่างๆ เพื่อรับเงินสินเชื่อหลังจากที่ได้รับการอนุมัติแล้ว และจะต้องมีแอพพลิเคชั่น UCHOOSE ที่จะต้องใช้เป็นช่องทางในการสมัคร โดยผู้สมัครเฟิร์สช้อยสแนปแคชจะต้องยินยอมให้เข้าถึงข้อมูลตามระบบในการพิจาณาสินเชื่อและผู้ที่สมัครสินเชื่อสแนปแคชจะต้องทำการสมัครสินเชื่อผ่านแอพ UCHOOSE โดยเข้าไปเลือกเมนูสมัครบัตร(ลูกค้าใหม่)แล้วคลิกที่เมนูสินเชื่อส่วนบุคคล กดเลือกบัตรสินเชื่อเฟิร์สช้อยสแนปแคชและทำตามขั้นตอนการสมัครให้ครบถ้วน กดอนุญาติให้เข้าถึงข้อมูล กดจำนวนเงินที่ต้องการและระยะเวลาการผ่อนชำระหลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อก็สามารถที่จะเบิกถอนเงินสดได้เลยทันที

สแนปแคชดอกเบี้ยแพงไหม

หลังจากที่เราได้รับการอนุมัติสินเชื่อสแนปแคชแล้วทางบริษัทอยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเชส จำกัด จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยของเฟิร์สช้อยสแนปแคชที่อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินล่วงหน้าและไม่มีค่าธรรมเนียมภาษีมูลค่าเพิ่มโดยลูกค้าสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางเว็บไซต์ของสินเชื่อสแนปแคชหรือโทรสอบถามข้อมูลได้ที่ 02 3456789 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top