ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อบริการสินเชื่ออนุมัติง่าย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 21-63 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

สินเชื่อของคนมีรถต้องที่ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ ปี 2566

สำหรับในปี 2023 นี้หากคุณเป็นคนมีรถอยู่ในครอบครอบไม่ว่าจะเป็นรถประเภทไหนก็ตามและกำลังประสบกับปัญหาเงินขาดมือต้องการเงินด่วนมาเสริมสภาพคล่องเงินติดล้อศรีสวัสดิ์ก็น่าจะเป็นทางออกที่ดีเพราะสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่บริหารงานโดยบริษัท ศรีสวัสวัดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ที่มีประสบการณ์การให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถประเภทต่าง ๆ มามากกว่า 40 ปี จากข้อมูลบริษัทนี้ทำให้เชื่อได้ว่าการบริการของศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อสามารถจะดูแลลูกค้าทุกขั้นตอนด้วยความรวดเร็วและถูกต้อง ตั้งแต่เริ่มขอสินเชื่อวิธีการเตรียมเอกสารไปจนถึงการผ่อนชำระทำให้มั่นใจได้ว่าเมื่อมาใช้บริการกับศรีสวัสดิ์เงินสด

ติดล้อแล้วจะไม่เสียเที่ยวรวมทั้งเมื่อขอกู้เงินศรีสวัสดิ์จะได้รับความเป็นธรรมและโปร่งใสจากวงเงินที่อนุมัติอัตราดอกเบี้ยตลอดจนค่าปรับต่าง ๆ ถ้าหากจำเป็นต้องผิดนัดชำระและยังมีสาขาของศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อให้บริการอยู่ครอบคลุมไปทั่วทุกภาคของไทยมากกว่า 5,000 สาขา

ปี 2566 ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อมีบริการอะไรบ้าง

ในปัจจุบันเงินด่วนศรีสวัสดิ์ที่ให้บริการอยู่สามารถมาขอสินเชื่อเงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์ก็มี สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนที่ให้วงเงินสูงอนุมัติไวไม่ต้องใช้คนค้ำไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนได้เงินใช้แล้วรถก็ยังมีขับเหมือนเดิมโดยสามารถนำรถมาจำนำกับศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อหรือจะรีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ได้ตั้งแต่รถจักรยานยนต์, รถยนต์, รถบรรทุกและรถ

เพื่อการเกษตรโดยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อดอกเบี้ยของมอเตอร์ไซค์เริ่มต้นที่ 0.49% ต่อเดือนและรถยนต์ 0.59% ต่อเดือนเท่านั้น นอกจากนี้ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อยังมีสินเชื่อบ้านและที่ดินที่ให้บริการจำนองโฉนดที่ดินที่การอนุมัติให้วงเงินสูงเลือกผ่อนได้ตามใจว่าจะผ่อนสั้นหรือผ่อนยาวและไม่ต้องจดจำนองอีกด้วย และไม่ใช่ว่าศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อจะมีบริการสินเชื่ออย่างเดียวยังมีบริการด้านประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล(PA)และพ.ร.บ. รวมถึงให้บริการรับฝากเงินชำระบิลและการยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชีธนาคารอีกด้วย

ขอกู้กับศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อต้องมีคุณสมบัติและเตรียมเอกสารอย่างไร

จากกระทู้ในการพูดคุยในศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ pantipมีการสอบถามเข้ามาว่าจะไปขอกู้กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้างต้องเตรียมตัวอย่างไร สำหรับเงื่อนไขของผู้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อก็ได้แก่ ต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปีมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถหรือเจ้าของโฉนดที่ดิน และเอกสารที่ต้องเตรียมใช้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ก็ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เล่มทะเบียนรถตัวจริงหรือโฉนดที่ดินตัวจริง, เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนและสมุดบัญชีธนาคารเพื่อรับเงินโอนจากศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ แต่ถ้าหากเป็นการรีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ก็ต้องมีเอกสารสัญญาไฟแนนซ์ปัจจุบันหรือการ์ดค่างวดและเอกสารบิลในเสร็จย้อนหลัง 1 งวดเพิ่มด้วย ส่วนการสมัครศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อก็สามารถติดต่อได้ที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาที่ใกล้บ้าน และหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็ศึกษาได้ทางออนไลน์จากเว็บไซต์ของบริษัทได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top