สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่สินเชื่อถูกกฎหมายออนไลน์ สมัครเลยวันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

สตาร์มันนี่คืออะไร

สตาร์มันนี่คือผู้ให้กู้สินเชื่อเงินด่วนรายย่อยแบบมีหลักประกันที่มีการให้เงินกู้ประเภทต่างๆแก่ผู้ที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อมาใช้ในการเสริมธุรกิจหรือเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้แก่ธุรกิจและกิจการที่ดำเนินอยู่ ซึ่งประเภทสินเชื่อของบริษัท สตาร์มันนี่ได้แก่สินเชื่อสตาร์มันนี่ไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อรถยนต์เพื่อการเกษตร รวมทั้งสินเชื่อที่ดินและสิ่งปลูกสร้างต่างๆ โดยการกู้เงินสินเชื่อของ star money จะเป็นการกู้เงินถูกกฎหมายแบบมีหลักประกัน ซึ่งบริษัท สตาร์มันนี่นอกจากจะมีการปล่อยสินเชื่อประเภทรถและที่ดินแล้วสตาร์มันนี่ยัง

มีการขายสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆและมีการปล่อยสินเชื่อเงินผ่อนประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆอีกด้วย

ขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ได้มีการโพสข้อความสอบถามว่า ถ้าต้องการหากู้เงินหรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์กับสินเชื่อสตาร์มันนี่จะต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งจากข้อมูลของเว็บไซต์สตาร์มันนี่พบว่าการขอสินเชื่อสตาร์มันนี่เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครสินเชื่อได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริงของผู้สมัครสินเชื่อ ทะเบียนบ้านเล่มจริง เล่มทะเบียนรถฉบับจริงและรถที่ต้องการเข้าไฟแนนซ์กับสินเชื่อสตาร์มันนี่ซึ่งถ้าเป็นรถยนต์จะต้องเป็นรถที่ไม่เกิน 22 ปี ส่วนรถจักรยานยนต์จะต้องไม่เกิน 15 ปีจึงจะสามารถ

นำมาจัดไฟแนนซ์รถกับสินเชื่อสตาร์มันนี่ได้ ส่วนคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อของบริษัท สตาร์มันนี่จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20-65 ปีบริบูรณ์และต้องเป็นคนไทยหรือถือสัญชาติไทยเท่านั้น ซึ่งผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีการพักอาศัยอยู่ในพื้นที่พักปัจจุบันไม่น้อยกว่า 6 เดือนและเป็นผู้ที่มีรายได้ผ่านบัญชีธนาคารที่สามารถอ้างอิงได้ โดยสามารถเข้าไปสมัครกับสาขาของสตาร์มันนี่ใกล้ฉันได้เลย

สินเชื่อสตาร์มันนี่มีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยอย่างไร

หลายคนอาจจะสงสัยว่าการขอสินชื่อของสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน ตอบได้เลยว่าสินเชื่อสตาร์มันนี่สามารถอนุมัติได้ไวภายใน 30 นาทีหลังจากที่ยื่นเอกสารและตรวจสอบคุณสมบัติของลูกค้าเสร็จแล้ว โดยหลังจากที่ลูกค้าได้รับอนุมัติวงเงินสตาร์มันนี่ซึ่งวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติขั้นต่ำอยู่ที่ 5,000 บาทและสูงสุดเป็นไปตามนะโยบายของบริษัทแล้ว ลูกค้าของสตาร์มันนี่สามารถที่จะผ่อนชำระbได้ยาวนานด้วยระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดถึง 84 เดือนและทางบริษัท สตาร์มันนี่จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อที่ร้อยละ 1.12 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนหรือเทียบกับร้อยละ 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งเป็นการคำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด โดยลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์บริษัท สตาร์มันนี่ 061 3939988

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top