ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลหนึ่งในสินเชื่อจากNon-bank

ในปี 2566 นี้ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาด้านการเงินต้องการเงินด่วนแต่เคยมีปัญหาด้านการเงินมาก่อนทำให้กู้ธนาคารไม่ผ่านขอแนะนำสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลที่ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จำกัด ผู้ให้บริการทางการเงินในระบบที่ไม่ใช่สถาบันการเงินหรือ Non-bank ที่ให้เงินกู้แก่บุคคลทั่วไปและสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME มีทั้งแบบมีหลักทรัพย์และไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันโดยบริการไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลมีขั้นตอนที่น้อยกว่าธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นทำให้ได้สินเชื่อง่ายและเร็วกว่า เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ํา 2566ที่ถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่ง

ประเทศไทยทำให้ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเงินกู้ในระบบที่มีความปลอดภัย หากคุณติดบูโรอยู่ทางบริษัทก็ยินดีพิจารณาสินเชื่อให้ใหม่อย่างละเอียดเพื่อพยายามให้คุณสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลได้สำเร็จ ส่วนรายละเอียดสินเชื่อของไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลมีอะไรบ้างนั้นติดตามได้ในช่วงต่อไป


ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล ปี 2023 ให้วงเงินเท่าไหร่ใครขอได้บ้าง

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการเงินเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ ก็ตามที่ไม่ต้องมีการค้ำประกันมีการกำหนดวงเงิน

อนุมัติของไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลไว้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่ถ้าหากว่ามีรายได้ไม่ถึง 30,000 บาทจะได้รับวงเงินแค่ 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน คิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นแบบลดต้นลดดอกที่สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ก็คือ ต้องเป็นบุคคลธรรมดา ที่มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและผู้สมัครไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำ หรือเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวมีอายุงานหรืออายุกิจการตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป กรณีที่ผู้ขอกู้ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เข้าด้วยคุณสมบัติในข้อใด ก็สามารถใช้ผู้กู้ร่วมที่มีคุณสมบัติในข้อที่ขาดไปแทนได้


ขอกู้ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างกี่วันอนุมัติ

เอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลก็ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนและสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก หากประกอบธุรกิจส่วนตัวสมัครไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลก็ต้องเตรียมเอกสารแสดงแหล่งที่มาของรายได้เพิ่มด้วย สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้โดยการกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มออนไลน์ในเว็บไซต์แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือสมัครได้ที่บริษัทไทยเอซแคปปิตอลแล้วอาจจะมีคำถามตามมาว่าสาขาของไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันค้นหาได้จากไหนและไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้าง สำหรับการสมัครไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลปัจจุบันมีให้บริการที่สำนักงานบริษัทเพียงแห่งเดียวที่กรุงเทพและหากคุณสมัครไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเรียบร้อยแล้วจะมีระยะเวลาอนุมัติภายใน 2 วันทำการ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 02-744-2222

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top