บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ล่าสุด มีบีตรราคาต่างๆ ให้เลือกซื้อ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
50,90,150,300,500 และ 1,000 บาท

บัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อได้ที่ไหน

สำหรับปัจจุบันนี้ สังคมไทยได้เริ่มเข้าสู่ยุคสมัยใหม่ที่มีเทคโนโลยีก้าวไปอีกขั้น ทำให้กลายเป็นสังคมแห่งยุคไร้เงินสดและมีการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันผ่านทางกระเป๋าเงินอิเล็คทรอนิกส์ออนไลน์แทนการใช้เงินสด ซึ่งที่เห็นได้ชัดเจนก็คือการใช้จ่ายต่าง ๆ ผ่าน truemoney wallet ซึ่งเป็นที่นิยมใช้งานมากมาเป็นอันดับหนึ่งในไทยเลยก็ว่าได้ เพราะใคร ๆ ต่างก็ใช้งานเพียงแค่มีบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ก็สามารถจะใช้งานได้มากมายไม่ว่าจะเติมเงินทรูมันนี่เพื่อเติมเกมออนไลน์ เติมเงินค่าโทรศัพท์หรือจะซื้อแพคเกจอินเตอร์เน็ต นอกจากนั้นบัตรเงินสดทรูมันนี่ยังจ่ายบิลค่าอะไรต่อมิอะไรได้อีกมากมายเรียกได้ว่าครบวงจรทั้งการกิน การท่องเที่ยว และการช้อปปิ้งทั้งความสนุกสนานบันเทิงครบรสกันเลยทีเดียว และบัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถจะหาซื้อได้ที่ไหน สำหรับการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถที่จะซื้อได้จากร้านค้าที่ร่วมรายการหรือที่

7-11 หรือจะซื้อที่ทรูช็อปหรือจะซื้อที่ตู้จำหน่ายบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่อัตโนมัติ หรือหากต้องการความสะดวกสบายก็สามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ผ่าน truemoney wallet หรือตัวแทนจำหน่ายบัตรเงินสดทรูมันนี่ทางออนไลน์และถ้าถามว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีมีไหม ก็ต้องบอกเลยว่าฟรีนั้นยังไม่มี เราจำเป็นต้องจ่ายเงินซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่นั่นเอง

 

วิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่กับบัตรเงินสดทรูมันนี่

อย่างที่บอกไปว่าแค่เพียงมีบัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้งานผ่านแอพ truemoney wallet ก็สามารถจะใช้จ่ายในชีวิตประจำวันโดยไม่ต้องใช้เงินสดได้ง่ายและสะดวกมาก ๆ ในปัจจุบัน และหลังจากที่เราได้ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่มาแล้ว วิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่เข้าบัญชี truemoney wallet ก็มีวิธีและขั้นตอนสำหรับการเติมเงินบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่บัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทแล้วเข้าไปที่เมนู “เติมเงินเข้าบัญชี” หลังจากนั้นเลือกหมวด “เติมเงินด้วยช่องทางอื่น ๆ” ตามด้วยการกดเลือก “TrueMoney บัตรเงินสด หลังจากนั้นก็กรอกรหัสบัตรทรูมันนี่วอลเล็ท 14 หลัก กดถัดไปและทำการยืนยัน เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะเติมเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่เข้าบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทเรียบร้อยแล้วและสามารถใช้จ่ายได้เลยทันทีตามความต้องการ

ค่าธรรมเนียมในการเติมเงินกับบัตรเงินสดทรูมันนี่

แม้ว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่จะใช้งานง่ายกับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันทางออนไลน์ผ่านแอพ truemoney wallet ทั้งนี้เนื่องจากบัตรเงินสดทรูมันนี่เป็นสินค้าที่มีต้นทุนในการบริหารจัดการและการจัดจำหน่ายสูง จึงทำให้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet มีค่าธรรมเนียมสูงถึง 25% จากยอดการเติม ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้เติมเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านบัตรเงินสดทรูมันนี่ ทั้งนี้สามารถที่จะเติมเงินจากช่องทางอื่น เช่น อาจเติมเงินผ่านธนาคารหรือผ่านร้านค้ารวมไปถึงตู้เติมเงินอื่น ๆ ซึ่งค่าธรรมเนียมสำหรับการเติมหากไม่เกิน 30 รายการต่อเดือนจะไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่หากเกินกว่าที่กำหนดจะเสียค่าธรรมเนียมรายการละ 5 บาทนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top