ttb flash

ttb flash

ttb flash อีกหนึ่งบริการบัตรที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ปี 2566 เพิ่มความคล่องตัวทางการเงินด้วยบัตรttb flash

ttb flash คือบัตรกดเงินสดของธนาคารทหารไทยธนชาต เป็นบัตรที่เพิ่มความคล่องตัวทางการเงินให้ผู้ถือบัตรได้ในทุกสถานการณ์ แล้วบัตรttb flashดีไหมก็ต้องมาดูว่าบัตรนี้มีจุดเด่นอะไรบ้าง บัตรกดเงินสด ttb flashเป็นบัตรที่มีบริการโอนยอดหนี้โดยสามารถโอนยอดหนี้บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดที่มีกับสถาบันการเงินอื่นมาที่ทีทีบีด้วยการจ่ายดอกเบี้ยที่น้อยลงเริ่มต้นเพียง 13% ต่อปี ttb flashสามารถโอนเงินจากบัตรเข้าบัญชีด้วยอัตราพิเศษเลือกชำระขั้นต่ำเพียง 3% หรือจะเลือกชำระคืนเป็นรายงวดเท่ากันกำหนดระยะเวลาชำระคืนได้ บัตรttb flashมี

บริการผ่อนสินค้าและบริการกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการที่คิดอัตราดอกเบี้ย 0% มีระยะเวลาผ่อนสูงสุดถึง 60 เดือน นอกจากนี้ผู้ถือบัตรttb flash cardยังได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย

รายละเอียดและเงื่อนไขของบัตร ttb flash ปี 2023

บัตร ttb flash เป็นบัตรที่มีบริการสินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน มีการอนุมัติวงเงินสินเชื่อttb flash 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 9,000-500,000 บาท แต่ถ้ารายได้ของผู้สมัครไม่เกิน 30,000 บาทจะได้รับวงเงินสูงสุดแค่ 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือนบัตรกดเงินสด ttb flash

ดอกเบี้ย 25% ต่อปีและหากผ่อนชำระttb flashเป็นรายงวดจะได้ระยะเวลาสูงสุด 60 งวด โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร ttb flashจะต้องมีอายุ 20-60 ปีเป็นพนักงานประจำ ข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปแต่ต้องเป็นเงินเดือนประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปถ้าเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือมีอาชีพอิสระสมัครttb flashจะต้องมีรายได้เฉลี่ย 15,000 บาทและกิจการต้องดำเนินการตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

สมัครttb flashต้องใช้เอกสารอะไรบ้างสมัครได้ทางไหนและกี่วันอนุมัติ

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด ttbเอกสารที่จะต้องเตรียมก็ได้แก่ ถ้าเป็นผู้มีรายประจำสมัครบัตรกดเงินสด ttb ต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 1 เดือนแต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการสมัครttb flash ต้องเพิ่มสำเนาทะเบียนการค้าและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนส่วนช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสดสามารถสมัครttb flashได้อย่างสะดวกสบายทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารหรือสมัครผ่านแอป ttb touch ซึ่งน่าจะเป็นช่องทางที่ทำได้อย่างรวดเร็วที่สุด แล้วttb flash กี่วันอนุมัติหากสมัครttb flashผ่านทางแอปหลังจากอัปโหลดเอกสารเรียบร้อยแล้วภายใน 1-2 วันก็สามารถจะตรวจสอบผลผ่านทางแอบได้เลยว่าผ่านหรือไม่ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ ทีทีบีคอนแทคเซ็นเตอร์โทร. 1428

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top