uob cash plus

uob cash plus

uob cash plus บัตรกดเงินสดล่าสุดที่อนุมัติไวมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท

uob cash plusบัตรกดเงินสดของยูโอบี

มาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด uob cash plusของธนาคาร UOB ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดที่พร้อมให้คุณมีเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมงที่เปรียบเสมือนสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์พร้อมใช้ในทุกสถานการณ์ สมัครuob cash plusได้อย่างง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้หลักประกันหรือบุคคลค้ำประกัน โดยบัตร uob cash plusนี้สามารถถอนเงินสดได้ทันทีจากตู้เอทีเอ็มทุกตู้ทั่วไทยและทั่วโลก ที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดนอกจากนั้นก็ยังสามารถใช้วงเงินของบัตรuob cash plusผ่อนสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการ 0% หรือนำบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีก็ได้และ uob cash plus ยังสามารถทำรายการต่าง ๆ ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์แบงก์กื้งผ่านระบบ

ออนไลน์ได้ทุกเวลา และพิเศษสำหรับสมัครบัตรuob cash plus โปรโมชั่น 2566ผ่านช่องทางออนไลน์ภายใน 30 มิ.ย.66นี้รับสิทธิเพิ่ม 2 ต่อคือคิดดอกเบี้ย 0% สำหรับ 2 รอบบัญชีแรกและรับกระเป๋า Santa Barbara Casual Backpack จำนวน 1 ใบมูลค่า 3,590 บาทฟรีเมื่อทำตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด

เงื่อนไขและรายละเอียดของบัตรuob cash plus

บัตรกดเงินสด uobของธนาคาร UOBเป็นบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าสมัครเพียงครั้งเดียวก็สามารถจะใช้วงเงินได้ตลอดชีพโดยuob cash plusกำหนดวงเงินสินเชื่อวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1,000,000 บาท คิดอัตรา

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีโดยคิดดอกเบี้ยจากวันที่กดเงินออกไปเท่านั้น การผ่อนชำระยอดหนี้ของuob cash plusสามารถชำระคืนขั้นต่ำได้เพียง 2.5% ของยอดคงค้างชำระหากเปลี่ยนวงเงินบนบัตรเป็นเงินสดแล้วใช้บัตรuob cash plus โอนเงินเข้าบัญชีผ่อนได้นานสูงสุด 48 เดือน คุณสมบัติของผู้สมัครบัตร uob cash plusได้ต้องเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย มีอายุ 20-60 ปีเป็นพนักงานบริษัทที่มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทมีอายุงาน 4 เดือนหรือเป็นเจ้าของกิจการที่มีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไปและทำกิจการมาแล้ว 3 ปีขึ้นไปถึงจะสมัครuob cash plusได้

สมัครuob cash plusต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างอนุมัติยากไหม

สำหรับในการสมัครบัตรกดเงินสด uobนั้นเอกสารที่จะต้องเตรียมเพื่อประกอบการสมัครก็ได้แก่ กรณีถ้าเป็นพนักงานบริษัทสมัคร uob cash plusเตรียม สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการและรัฐวิสาหกิจ สลิปเงินเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาหน้าบัญชีสำหรับให้uob cash plusโอนเงินเข้า แต่ถ้าเป็นธุรกิจส่วนตัวสมัครบัตร uob cash plusก็ต้องเตรียมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงินและหากจะถามว่าบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหมและอีกคำถามยอดฮิตก็คือกี่วันอนุมัติไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องนี้เพราะถ้าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของuob cash plusและส่งเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ได้บัตรมาใช้เร็วแน่นอน หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.0-2285-1555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top