xpress cash

xpress cash

xpress cash ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

xpress cash คืออะไร และ xpress cash ใช้ยังไง

ในปัจจุบัน 2566/2023 หลายคนให้ความสนใจกับการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดกันมากขึ้นเพราะว่าสมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำประกันมีพกติดตัวไว้ก็ช่วยได้ในยามฉุกเฉินเมื่อต้องการ และหลายคนก็สงสัยว่า xpress cash คืออะไร สำหรับบัตร xpress cash คือ สินเชื่อเงินสดในรูปแบบของบัตรเงินด่วน xpress cash ของธนาคารกสิกรไทยโดยให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีและตลอดชีพ นอกจากนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสดล่วงหน้า และบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหม อัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 18-25% ต่อปี โดยการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และบัตรเงินด่วน xpress cash ใช้ยังไง สำหรับวิธีใช้ xpress cash สามารถใช้ถอนเงินสดโดยไม่ต้องใช้บัตรที่ตู้เอทีเอ็มผ่านแอพ K PLUS และสามารถโอนเงินด่วนฉุกเฉินจากบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีได้เลยทันที นอกจากนั้นยังใช้รูดสินค้าชำระแบบเต็มจำนวน หรือผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ย 0% นาน 36

เดือน จากร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay และยังใช้ xpress cash ช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยด้วยการลงทะเบียน UnionPay 3-D Secure ทั้งนี้บัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินได้โดยเป็นผู้ใช้งานบัตรมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี และมีประวัติการชำระหนี้ดีและมีรายได้เพิ่มขึ้นจากเดิมเพียงยื่นเอกสารเพิ่มเติมเพื่อขอเพิ่มวงเงินได้สำหรับ xpress cash กสิกรทุกสาขาที่ให้บริการ

คุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash

สำหรับใครที่ต้องการและสนใจอยากสมัครบัตร xpress cash ปี 2566/2023 เพียงเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-70 ปี สามารถสมัคร xpress cashได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการและประกอบอาชีพอิสระ โดยผู้ที่มีรายได้ประจำที่สมัครบัตรเงินด่วน xpress cash เพียงมีรายได้ 7,500 บาทต่อเดือนขึ้นไปและมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 6 เดือนและผ่านการทดลองงานแล้ว ส่วนเจ้าของกิจการและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่สมัคร xpress cash ให้มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 20,000 บาท และต้องประกอบธุรกิจหรือทำอาชีพอิสระนั้นมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี โดยทั้งผู้มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระสมัครบัตร xpress cash กสิกรจะต้องมีหมายเลข

โทรศัพท์ทั้งที่บ้านและที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้สะดวก และมีภาระหนี้สินต่อเดือนไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดรวมไปถึงต้องไม่มีประวัติการผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใด ๆ  สำหรับเอกสารที่ใช้สมัคร xpress cash มีสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และเอกสารอื่นเพิ่มเติมตามการร้องขอของธนาคารนั่นเอง

ช่องทางสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash 2566/2023

หากใครที่ต้องการสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash ในปัจจุบันนี้มีช่องทางในการสมัคร xpress cash ได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น KPLUS ซึ่งเป็นช่องทางในการสมัครบัตร xpress cash ที่ง่ายและสะดวก หากใครที่ต้องการสมัครจำเป็นต้องทำการดาวน์โหลดแอพ K PLUS มาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือก่อนแล้วก็ทำการลงทะเบียนและสมัคร xpress cash ซึ่งระยะเวลาอนุมัติเร็วภายใน 15 นาทีก็รู้ผลแล้วนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้จริง พร้อมรับบัตรลายใหม่ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปบริษัท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top