แลกคะแนน citibank ได้แล้วผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมรับของรางวัลมากมาย

แลกคะแนน citibank บัตรเครดิตตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย

ใครกำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้จ่าย ได้ส่วนลด แลกคะแนนซื้อของพิเศษได้ ผ่อนสินค้าได้นาน วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำ ผ่านการสมัครบัตรเครดิต citibank ซึ่งปัจจุบันลูกค้าสามารถแลกคะแนน citibank เพื่อนำมาเป็นส่วนลดในการจับจ่ายใช้สอยได้แล้ว โดยให้สิทธิพิเศษ 1 คะแนนบัตรเครดิต สามารถและเป็นเงินสด หรือเป็นส่วนลดได้เท่ากับ 1 บาท เรียกได้ว่าเป็นมูลค่าที่สูงเป็นอย่างมาก อีกทั้ง ทุกๆ การใช้จ่ายผ่านบัตร citibank reward ท่านจะได้รับคะแนน citibank เท่ากับราคาสินค้าที่ท่านช้อปปิ้ง เรียกได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาแนะนำให้กับผู้ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ได้รับสิทธิดีๆ อยู่ สามารถติดตามได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

จุดเด่นผลิตภัณฑ์บัตร citibank reward

สำหรับบัตร citibank reward หลายท่านคงอาจจะทราบดีว่า เป็นบัตรเครดิตที่ให้วงเงินอนุมัติสูงที่สุด โดยในปี2566 นี้ ธนาคาอนุมัติวงเงินในบัตรสูงถึง 50,000 บาท นอกจากนี้ จุดเด่นอีกอย่างคือสามารถแลกคะแนน citibankได้ในวงเงินที่สูงเป็นอย่างมาก โดยบัตรเครดิต citi rewardมอบคะแนนบัตรเครดิตให้ทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายตามมูลค่าของสินค้านั้นๆ เรียกได้ว่าเป็นการให้คะแนน citibankสะสมที่สูงเป็นอย่างมาก หากเทียบกับบัตรเครดิตทั่วไปคะแนนบัตรเครดิตที่ได้รับทุกยอดการใช้จ่าย 1,000 บาท ขึ้นไปจึงจะได้รับ 1 คะแนน เท่านั้นยังไม่พอลูกค้าของบัตรเครดิต citibank ยังสามารถแลกคะแนน citibankเป็นเงินสดออกมาใช้จ่าย หรือใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไป หรือสามารถนำไปแลกของรางวัลบัตรเครดิตได้อีกด้วย

สำหรับการแลกคะแนน citibankนั้น หากท่านใดต้องการแลกคะแนน citibank เป็นเงินสดจะมีเงื่อนไขว่า 2 คะแนน สามารถแลกเป็นเงินสดได้ 1 บาท ซึ่งถือว่าเป็นวงเงินที่สูงเป็นอย่างมาก หากคำนวณง่ายๆ คือ ถ้าท่านซื้อสินค้าราคา 1,000 บาท บัตร citibank rewardมอบคะแนนบัตรเครดิตให้ 1,000 คะแนน และหากนำมาแลกคะแนน citibank เป็นเงินสด ท่านจะได้รับวงเงินถึง 500 บาท เรียกได้ว่าเป็นการซื้อสินค้าที่ได้ในราคาลด 50% ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก โดยหากท่านใดยังไม่อยากกดเงินสดออกมาใช้จ่าย ท่านสามารถเก็บวงเงินดังกล่าวไว้เป็นส่วนลดในการซื้อของครั้งถัดไปได้ ส่วนท่านใดที่ต้องการนำคะแนนบัตรเครดิตไปใช้แลกของรางวัลบัตรเครดิตนั้น ส่วนนี้ 1 คะแนน จะเท่ากับ 1 บาทเลย ท่านสามารถแลกคะแนน citibankได้ทั้งหมดในสินค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน ไอแพด ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และอื่นๆ อีกมากมาย

ต้องการสมัครบัตรเครดิต ใช้สิทธิ citibank แลกคะแนนทำอย่างไร?

ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต citibank ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของแบงก์ เพียงเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิต citibank จากนั้นเลือกทำบัตร citibank reward เพื่อให้สามารถได้รับสิทธิแลกคะแนน citibankได้ โดยท่านจะต้องกรอกข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วนตามที่เว็บไซต์ระบุ และภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิต citi rewardจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติบัตรให้ ทั้งนี้ วิธีการแลกแต้ม citibank ก็ดำเนินการได้ง่ายด้วยการแลกคะแนน citibank ผ่าน app ซึง่ส่วนนี้เจ้าหน้าที่จะมีการแนะนำอีกครั้ง

Scroll to Top