อยากโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารทำอย่างไร? มาดูเคล็ดลับได้แล้ววันนี้

โอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคาร ทำอย่างไรได้เงินไวที่สุด เช็คเลย!

หลายท่านคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าขณะนี้ดีแทค และทรูได้มีการจับมือกันทางธุรกิจ และจากนั้นจะมีการยกเลิกใช้เครือข่ายของดีแทคและเป็นไปใช้ทรูแทน ซึ่งลูกค้าที่ใช้งานดีแทคอยู่นั้น จะต้องมีการเตรียมความพร้อมรองรับการเปลี่ยนผ่านช่วงนี้ โดยท่านใดมีเงินอยู่ในเบอร์ดีแทค ท่านสามารถโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งบางท่านอาจจะยังไม่รู้วิธีการดำเนินการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชี หรือยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับขั้นตอนต่างๆ ซึ่งวันนี้เราจะมาแชร์เคล็ดลับสำหรับการโอนเงินในซิมดีแทคเข้าบัญชีธนาคาร หรือช่องทางต่างๆ ที่สามารถทำได้ตามความสะดวกของท่าน สามารถอ่านรายละเอียดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้เลย

โอนเงินในซิมดีแทคเข้าบัญชีธนาคารสามารถทำได้ผ่านช่องทางใดบ้าง?

สำหรับการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารนั้น เป็นการดำเนินการสำหรับลูกค้าที่มีเงินค่าโทรศัพท์ของดีดีแทคอยู่ และใช้ยังไม่หมด ส่วนนี้สามารถนำมาแลกค่าโทรเป็นเงินเข้าบัญชีธนาคารได้ ก่อนที่ดีแทคจะทำการยกเลิกค่ายโทรศัพท์ แล้วเปลี่ยนเป็นค่ายทรูแทน ซึ่งช่องทางในการดำเนินการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารสามารถทำได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชี โดยสามารถทำได้ทั้งโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย, และโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นต้น โดยการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารจะใช้เวลาทำการประมาณ 2 วัน เงินถึงจะเข้าบัญชีของท่าน ไม่ได้เป็นขั้นตอนแบบเรียลไทม์ เช่นเดียวกันกับช่องทางโอนเงินดีแทคเข้าบัญชี wallet ซึ่งในส่วนนี้ก็สามารถทำได้ ครอบคลุมวอลเล็ททั้งของทรู และแรทบิท เป็นต้น โดยการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีวอลเล็ทนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ แต่ท่านจะต้องรอขั้นตอนการดำนเนิการประมาณ 2 วันเช่นเดียวกัน

ส่วนช่องทางที่สามารถดำเนินการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารได้สะดวกและรวดเร็วที่สุด นั่นคือการดำเนินการโอนเงินดีแทคเข้าพร้อมเพย์ ซึ่งจะทำให้ท่านได้รับเงินแบบเรียลไทม์ โดยไม่ต้องรอนานข้ามวัน โดยขั้นตอนการโอนเงินในซิมดีแทคเข้าบัญชีธนาคารด้วยช่องทางพร้อมเพย์ก็ทำได้ง่ายๆ หากท่านผูกบัญชีพร้อมเพย์เป็นเลขบัตรประชาชนอยู่แล้ว ก็สามารถดำเนินการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารได้เลย เพียงกรอกข้อมูลพร้อมย์เป็นเลขบัตรประชาชนของท่าน 

วิธีโอนเงินเข้าบัญชีทำอย่างไร?

ทั้งนี้ สำหรับวิธีการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารดำเนินการได้ง่าย โดยท่านจะต้องกรอกข้อมูลของท่านผ่านทางแอพของดีแทค จากนั้นเลือกเมนูโอนเงินในซิมดีแทคเข้าบัญชีธนาคารสำหรับการแลกค่าโทรเป็นเงิน โดยท่านจะสามารถเลือกโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารได้ว่าจะทำผ่านช่องทางไหน ได้แก่ ช่องทางโอนเงินในซิมดีแทคเข้าบัญชีธนาคารด้วยเลขบัญชี ,โอนเงินดีแทคเข้าบัญชี wallet, และโอนเงินดีแทคเข้าพร้อมเพย์ ซึ่งหากเลือกช่องทางพร้อมเพย์ก็กรอกข้อมูลของท่าน เพื่อให้ข้อมูลรับเงิน จากนั้นเงินจะโอนเข้าบัญชีพร้อมเพย์ของท่านแบบเรียลไทม์เลย ซึ่งหากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ 

Scroll to Top