umay plus สาขาต่างๆ อยู่ที่ไหนบ้าง? และมีการให้บริการในด้านใดบ้าง?

umay plus สาขาเปิดให้บริการทั่วประเทศ พร้อมสิทธิพิเศษเพียบ เช็คเลย!

ท่านใดกำลังประสบปัญหาขาดสภาพคล่อง หมุนเงินไม่ทัน หรืออยากได้เครื่องมือดีๆ ทางการเงินไว้ผ่อนสินค้า กดเงินไม่ใช้บัตร วันนี้เราจะมาแนะนำช่องทางดีๆ ผ่านการสมัครบัตร umay plus สาขาทั่วประเทศ โดยปัจจุบันบัตร umay+เปิดให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว ซึ่งมอบโอกาสให้กับผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ ด้วยบริการกดเงินไม่ใช้บัตร รวมทั้งการผ่อนสินค้า 0% ซึ่งได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนเป็นอย่างมาก พร้อมกันนี้ umay plusยังอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท ซึ่งวันนี้เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลดังกล่าว เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจสมัครบัตร umay plusอีกช่องทางหนึ่ง 

เปิดรายละเอียดผลิตภัณฑ์บัตร umay+

เชื่อว่าหลายท่านคงจะเคยได้ยินเกี่ยวกับบริการของumay plus สาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรืออาจจะมีความคุ้นยิน แต่ยังไม่เคยได้ลองใช้บริการ เพราะยังไม่ทราบรายละเอียดว่าบัตร umay+ให้บริการอะไร และดีอย่างไร เป็นต้น ฉะนั้น วันนี้เราจึงได้รวบรวมรายละเอียดต่างๆ ของ umay plusมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น โดยในปี2566 นี้ umay plus สาขาที่ให้บริการ เปิดครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทยแล้ว ซึ่งเป็นธุรกิจที่ดำเนินการผ่านบริษัทยูเมะพลัส ผู้ให้บริการทางการเงินที่สามารถตรวจสอบรายละเอียดการประกอบธุรกิจได้ ซึ่ง umay plus เป็นบัตรกดเงินสด และบัตรเครดิต ที่ใช้เพียงใบเดียวก็ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย เนื่องจากบริษัทยูเมะพลัสต้องการให้ลูกค้าใช้งานง่ายที่สุด จึงได้ให้บริการบัตรบัตร umay+ใบเดียวสามารถทำได้หมด 

ทั้งนี้ umay plus สาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ รองรับการให้บริการดังกล่าวแล้ว โดยท่านสามารถขอสมัครบัตร umay plusได้ โดยจะได้รับทั้งสิทธิบัตรกดเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียม และคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ ซึ่งสามารถใช้บริการกดเงินสดได้ฟรี ผ่านทุกตู้ ATM พร้อมกันนี้ ยังสามารถใช้บัตร umay+ ผ่อนสินค้าได้ทุกประเภท โดยท่านจะได้รับสิทธิผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 48 เดือน โดยบริษัทยูเมะพลัสอนุมัติวงเงินในบัตรให้สูงสุดถึง 50,000 บาท ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้จ่ายเป็นอย่างมาก ขณะเดียวumay plus สาขาที่เปิดให้บริการใหม่ทั่วประเทศ มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการเข้าถึง เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถสมัคร umay plusได้ เพราะบริษัทยูเมะพลัสไม่มีการตรวจเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของท่าน และไม่มีการตรวจเครดิตบูโรด้วย เปิดโอกาสให้ท่านใดที่มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนให้สามารถเข้าถึง umay plusได้อย่างหมดกังวล

ไม่สะดวกไปที่umay plus สาขาต่างๆ สมัครผ่านช่องทางอื่นได้หรือไม่?

ส่วนผู้อยู่ต่างจังหวัด สนใจอยากใช้บริการ บัตร umay  แต่เช็คยูเมะพลัสสาขาใกล้บ้านแล้ว พบว่าumay plus สาขานั้นอยู่ห่างไกล และไม่สะดวกเดินทางไป ท่านสามารถเลือกสมัครบัตร umay plusผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งจะได้รับการพิจารณาอนุมัติบัตรเร็วเช่นเดียวกันกับการไปใช้บริการumay plus สาขาต่างๆ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ umay plus จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตร umay plus แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่ umay plus call centerจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติบัตรให้ทันที ใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียด umay plus โทรผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่าง  

Scroll to Top